Trưởng bộ phận F&B tại Ivory Lương Sơn Hòa Bình

IVORY VILLA & RESORT

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Làm việc tại: Ivory Lâm Sơn Hòa Bình

Chịu trách nhiệm hỗ trợ Giám đốc bằng cách thực hiện các hoạt động chung của nhà hàng thực phẩm và đồ uống.

Chịu trách nhiệm về việc đạt được các mục tiêu và mục tiêu chung của Bộ phận F & B để đáp ứng các mục tiêu về sự hài lòng của khách hàng và tài chính của F & B.

- Chỉ đạo và kiểm soát tất cả các nhân viên Thực phẩm và Đồ uống trực thuộc để đảm bảo rằng tất cả các vấn đề hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.

- - Giám sát chất lượng, tính nhất quán và trình bày trong nhà hàng để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.

- - Giám sát các tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng đảm bảo rằng chúng phù hợp với các tiêu chuẩn cần thiết và đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.

- - Chuẩn bị, giao tiếp và thực hiện kết hợp với Executive Chef một kế hoạch quảng bá thực phẩm và đồ uống hàng năm cho nhà hàng.

- - Chuẩn bị, giao tiếp và thực hiện kết hợp với Executive Chef một chu kỳ thay đổi thực đơn hàng năm cho nhà hàng.

- - Đảm bảo việc triển khai và bảo trì các phiếu OE trong nhà hàng và giám sát việc kiểm soát và kiểm soát hàng tồn kho.

- - Chịu trách nhiệm về tất cả giá cả Thực phẩm và Đồ uống, tối đa hóa lợi nhuận của nhà hàng trong khi duy trì giá trị cho các nguyên tắc tiền bạc.

- - Giám sát các tiêu chuẩn về vệ sinh trong tất cả các lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống và có hành động thích hợp khi cần thiết.

- - Giám sát các tiêu chuẩn và bảo trì trong tất cả các lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống và có hành động thích hợp khi cần thiết.

- - Duy trì quản trị hiệu quả chuẩn bị và gửi báo cáo hoạt động đúng thời gian.

- - Đảm bảo rằng nhân viên được lựa chọn, đào tạo, đánh giá và khen thưởng tuân thủ các hệ thống quản lý nhân viên hiện có.

- - Huấn luyện, đào tạo, kỷ luật và phát triển nhân viên cấp dưới.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội được đào tạo khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm

- Mức lương: theo thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn

+ Phụ cấp Ăn ca: theo quy định Công ty

+ Phụ cấp điện thoại, đi lại theo chế độ quy định của Công ty.

+ Chế độ BHXH-BHYT theo quy định và các chế độ phúc lợi khác tại công ty: Nghỉ mát hàng năm/Phép năm….

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp; Thu nhập theo năng lực chuyên môn.

Yêu cầu công việc

- Có tối thiểu 02 đến 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 02 năm ở vị trí tương đương tại các Nhà Hàng.

- Kỹ năng lãnh đạo tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt

- Kỹ năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân

Gửi hồ sơ trực tuyến trên Hoteljob.vn

Trưởng bộ phận F&B tại Ivory Lương Sơn Hòa Bình

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá