Bếp chính

Paragon Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của khách sạn.

- Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.

- Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.

- Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu buffet để tránh gây nhàm chán.

- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.

- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.

- Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương nhân viên: 5-7 triệu

- Lương trưởng nhóm, trưởng ca: 8-12 triệu

- Lương tổ trưởng: 15-20 triệu

- Được hỗ trợ ăn ở tại resort

- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Công đoàn

- Có nhiều chính sách đại ngộ với nhân sự lâu năm, nhân sự có nhiều đóng góp với tập thể,...

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ bếp

- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên

- Tiếng anh giao tiếp

Yêu cầu hồ sơ

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Bếp chính

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá