Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34788 1

TRƯỞNG CA BẾP CHÍNH/CHEF DE PARTIE

  • Hạn nộp: 31/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
04/03/2024 10:41

Mô tả công việc

- Trực tiếp đứng nấu bếp ra món ăn cho khách.

Directly cooking in the kitchen to prepare dishes for guests.

- Phối hợp cùng đồng nghiệp nhập hàng: Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.

Coordinate with colleagues to import goods: Check the quantity and quality of raw materials when goods arrive.

- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. Hướng dẫn xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.

Inventory and place orders for raw materials in the management kitchen area. Instructions for handling outstanding goods from the previous day, if any.

- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.

- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

Assign food preparation staff or do it directly. Check the dish again before serving to customers.

- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.

Guide and train new employees.

- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.

Regularly check materials and place orders when necessary.

- Giám sát, điều phối nhân viên thuộc ca quản lý vệ sinh các dụng cụ, khu vực chế biến, sắp xếp gọn gàng và thực hiện đúng quy trình làm việc, đảm bảo tiêu chuẩn công ty đã đề ra.

Supervise and coordinate staff on the management shift to clean tools and processing areas, arrange them neatly and follow the correct working process, ensuring the company's standards.

- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.

Check the kitchen system such as lights, fans, ventilation, refrigerators, freezers and other equipment in good working condition.

- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. Bàn giao các công việc cho ca sau.

Hand over tasks to the next shift.

- Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc. Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

Evaluate the efficiency and working consciousness of affiliated employees. Reporting work to the Head Chef and Deputy Chef.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật

- Làm việc trên du thuyền được bố trí ăn, ở, khu giặt riêng theo tiêu chuẩn nhân viên 6 sao

- Nhân viên trên du thuyền được thưởng tip, thưởng doanh thu đồ uống, doanh thu spa chia bình quân hàng tháng

- Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến cao, giao tiếp với khách nước ngoài thường xuyên

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo nghề/trung cấp/cao đẳng Tiếng Anh giao tiếp là 1 lợi thế

Graduated with a major in food processing from vocational/intermediate/college schools.

- Kỹ năng tổ chức và quản lý.

English communication is an advantage.

- Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc về nghiệp vụ bếp & Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các nhà hàng, Khách sạn/Du thuyền từ 3* trở lên. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc..

At least 4 years of working experience in kitchen operations & At least 1 year of experience in a similar position

Currently at restaurants, hotels/cruises of 3* or more. Able to withstand high pressure at work..

- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới).

Creativity at work (decor & create new dishes).

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • A20, âu 1, Cảng tàu quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Xuất phát từ tình yêu cùng mong muốn quảng bá du lịch Vịnh Hạ Long, tập đoàn Việt Thuận nhìn thấy được tiềm năng của ngành du lịch tại Vịnh di sản, mong muốn phát triển, đầu tư và quảng bá sản phẩm tàu du lịch an toàn nhất, hiện đại nhất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn Việt Thuận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về ngành vận tải đường thủy nội địa kết hợp cùng công ty đóng tàu Hạ Long - với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất tàu biển tại Việt Nam đã tạo nên Essence Grand Cruise, siêu du thuyền lớn nhất, hiện đại nhất mang tính an toàn cao trên Vịnh di sản, mang triết lý “Đam mê sự hoàn hảo”, “Dịch vụ đến từ trái tim” và tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu hướng về lối sống bền vững, bảo vệ môi trường. Được thiết kế, đóng mới hoàn toàn với những công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao. Du thuyền được ví như một khách sạn “nổi” đầu tiên trên Vịnh với 55 phòng nghỉ yên tĩnh, sang trọng, cùng 12 phòng dịch vụ, tiện ích, đẳng cấp cho bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong suốt hải trình tham quan Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, Essence Grand Cruise tự hào là du thuyền xanh trong lòng di sản. Vật liệu sử dụng cho du thuyền đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, mang tính ổn định, an toàn khi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho sinh vật biển. Các vật dụng đều là sản phẩm có thể tái chế. Nói không với chất thải nhựa và chất thải hoá học. Từng góc trang trí, những bức tranh nghệ thuật được sắp đặt trên du thuyền cũng mang đậm cảm hứng biển cả và hướng về thiên nhiên tươi đẹp. Vận hành phải luôn đi đôi với bảo tồn và gìn giữ. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long là viên ngọc trác tuyệt chúng ta phải cùng chung tay để giữ lấy. Hãy cùng Essence Grand Cruise tạo nên một chuẩn mực hưởng thụ, nghỉ dưỡng mới, hướng về sự bền vững và thiên nhiên tươi đẹp

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu