Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26843 1

CHEF DE PARTIE

  • Hạn nộp: 20/04/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/04/2024 14:41

Mô tả công việc

a) Công việc đầu ca:

• Hỗ trợ Bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng

• Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt

b) Chế biến món ăn:

• Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách

• Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn

• Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)

• Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách

• Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

c) Quản lý và đào tạo nhân sự:

• Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc

• Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới

d) Quản lý khu vực bếp – xử lý phát sinh

• Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu của nhân viên – thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hư hỏng, sai phạm nếu có trong phạm vi quyền hạn

• Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

• Định kỳ phân công nhân viên làm vệ sinh tổng thể khu vực bếp quản lý để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định

• Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên trong phạm vi quyền hạn


Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: từ 12tr – 16tr

• Thu nhập ổn định, thưởng lễ Tết, tháng lương 13..

• Được đóng BHXH, BHTN, BHYT và các chế độ khác theo luật Lao động

• Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo

• Được tặng gói tập Gym hơn 7 triệu/năm

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã từng đảm nhiệm vị trí Chef de partie các nhà hàng 4-5 sao

• Có kiến thức tốt về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ

• Có kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo tốt

• Ngoại hình nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ

• Siêng năng, ham học hỏi

Yêu cầu hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận trong vòng 6 tháng)
  • Đơn xin việc có dán ảnh 3x4
  • CCCD (sao y công chứng)
  • Bằng cấp, chứng chỉ (sao y công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 439 Đường Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam 43
  • https://greengardenfinedining.com/
  • GREEN GARDEN FINE WINE & DINING Không gian ẩm thực “Đậm Chất Pháp” trong lòng thành phố Thủ Đức. Green Garden Fine Wine & Dining hướng thực khách tới những trải nghiệm của không gian Fine Dining sang trọng, cùng với những món ăn chất lượng từ đầu bếp danh tiếng, nhằm mang lại sự hài lòng cho thực khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu