Food & Beverage Manager (Trưởng bộ phận Ẩm thực)
- Hạn nộp: 15/03/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
21/02/2024 10:12
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của bộ phận Ẩm thực.
Take full responsibility for the operation of F&B department.
- Kết hợp với bộ phận bếp và nhà hàng để chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho các cuộc họp và sự kiện.
Cooperate with related departments for preparing equipments/ food/items needed for the Function or event.
- Đảm bảo số lượng hàng hóa tiêu dùng và không tiêu dùng được yêu cầu thích hợp, bố trí đúng kho và xuất dùng cho các quầy.
Ensure that consumable and non-consumable goods are ordered, correctly stored and issued to the various departments.
- Đảm bảo tiến hành việc kiểm kê hàng hóa định kỳ.
Ensure that regular stock takes are conducted.
- Đảm bảo việc đánh giá nhân viên một cách chính xác, các tiêu chí phải được thống nhất giữa nhân viên và người đánh giá.
Ensure that staffing levels are correct and to agreed standards and are not exceeded without prior consultation.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh theo đúng quy định cho từng khu vực
Ensure that company and statutory hygiene standards are maintained in all areas..
- Tham gia giải quyết kịp thời các vấn đề phàn nàn từ khách.
Attend timely to customer complaints.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ kịp thời, hiệu quả ở tất cả các khâu phục vụ từ món ăn, tổ chức sự kiện cũng như thức uống.
To ensure the prompt and efficient service of all meals, snacks, functions and beverages to the required standards.
- Đảm bảo duy trì lợi nhuận, chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu suất, bao gồm việc phân tích doanh số bán hàng, phân tích chi phí.
Ensure that profit margins are maintained, agreed costs are not exceeded through effective control systems, including issuing against dockets, sales analysis, menu costing.
- Đảm bảo nhà hàng được sạch sẽ, bảo dưỡng tốt, bàn ăn được trang trí ấn tượng.
Ensure that restaurants are clean and well maintained, that table appointments, including flower arrangements are impeccable.
- Đảm bảo tác phong tỉnh tề của nhân viên phục vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự.
.....................................
Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn qua phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương và service charge hấp dẫn, được đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Làm việc theo ca 8 tiếng/ ngày xoay ca
- 1 tháng được nghỉ 4 ngày
- Hỗ trợ cơm ca, đồng phục
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật
- Chế độ lương thưởng lễ, tết đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 04-5 sao
- Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, nhiệt tình
- Giao tiếp tiếng Anh tốt
- Có kỹ năng training nhân viên tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 200 Trần Bạch Đằng, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- https://www.goldenlotushotel.vn
Tự hào là một trong những khách sạn có thiết kế độc đáo & sang trọng bật nhất Đà Nẵng, khách sạn Golden Lotus thuộc chuỗi khách sạn GOLDEN LOTUS HOTEL DANANG là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với phong cách thiết kế hiện đại hướng đến không gian sống xanh, toàn bộ khuôn viên & tòa nhà đều được bao phủ bởi màu xanh của cây của hoa. √ Vị trí tuyệt vời √ Tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao, tiện nghi sang trọng, ấm cúng , không gian phòng nghỉ rộng , ban công thu hút. √ Được phục vụ chu đáo, tận tình & chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- Tùng - GM