Bếp chính
- Hạn nộp: 15/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
25/04/2024 11:17
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo
- Chuẩn bị nguyên vật liệu cho ca làm việc
- Vệ sinh Bếp và kết thúc công việc cuối ca
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Quyền lợi được hưởng
- 1 tháng nghỉ 4 ngày ( Không nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ )
- Bao ăn 2 bữa
- Lương thoả thuận khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Muốn gắn bó lâu dài với nghề bếp
- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động, trẻ trung, nhạy bén.
- Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
- Biết cả 2 bếp nóng - lạnh là lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 768 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Vietnam
SUSHI TIME - Được biết đến là một trong những nhà hàng đi đầu về ẩm thực Nhật Bản Hiện đại, với những nét chấm phá vô cùng độc đáo và mới lạ về cách trình bày cũng như hương vị món ăn
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự