Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Nhật Phát

Đặng Nhật Phát

Hồ sơ 5 sao bạc 185 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/11/1989, 34 tuổi

Vĩnh Hải - Nha Trang - Khánh Hòa

Cập nhật: 01/06/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Cần Thơ
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Khái niệm về Công việc : - Nhiệt tình , tâm huyết và đam mê - Sạch sẽ , gọn gàng , nhanh nhẹn . Khái niệm về cuộc sống : Tâm của ta ở đâu thì giới hạn của bản thân nằm ở chỗ đó . Vì vậy tôi luôn học hỏi những điều mới mẻ và chỉnh chu những điều đã cũ

Trình độ học vấn chuyên môn

CĐNV DU LỊCH & KHÁCH SẠN TP.HCM

Bếp nâng cao : Âu - Á - Việt - Cao đẳng

2014 → 2016

Kĩ năng

sử dụng thành thạo CCDC trong bếp
Nắm vững quy trình xử lý các món Quay , Nướng
Kỹ năng dùng dao thớt chuyên dụng cho từng nguyên liệu thực phẩm
Kỹ năng giao tiếp ứng xử cấp trên và dưới hài hòa
Kỹ Năng xử lý quy trình chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam
Kỹ năng xử lý và chế biến các món xào

Kinh nghiệm làm việc

Senior Asean Kitchen tại Công Ty CP Vinpearl Nha Trang

1/2016 → 10/2020 (4 năm 8 tháng)

Nha Trang - Khánh Hòa

CÔNG VIỆC : - Thực hiện công việc của cấp trên giao - Sắp xếp và phân chia công việc cho nhân sự trong ca làm việc- Kiểm tra date của thực phẩm trước khi hết hạn sử dụng - Kiểm tra nhiệt độ các tủ đựng thực phẩm tránh tình trạng hỏng hóc - Trực tiếp chế biến món ăn và đào tạo nhân viên mới về quy trình chếbiến món ăn - Kiểm tra vệ sinh tủ lưu mẫu thức ăn hàng ngày tránh tình trạng mấtVSATTP - Trực tiếp ra món ăn để phục vụ khách hàng - Hướng dẫn nhân viên về quy trình phục vụ khách hàng MỨC LƯƠNG : 12TR LÝ DO NGHỈ VIỆC : ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID

Mong muốn về công việc

Tôi hi vọng được học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm ở những nơi khác cũng như chia sẻ những kinh nghiệm mà bao năm qua bản thân tôi đã trải qua và được rèn giũa thành kỹ năng riêng cho mình.

Giải thưởng

Nhân viên tiên tiến

12/2007

Đạt thành tích thi đua và hoàn thành công việc được giao

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile