Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Kim Sơn

Nguyễn Kim Sơn

Hồ sơ 5 sao 512 Lượt xem hồ sơ

Nam, 11/03/1991, 33 tuổi

Võ tánh- vĩnh lương- nha trang- khánh hoà

Cập nhật: 17/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Phan Thiết, Quảng Ngãi
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

I am an energetic person and easily adapt to a work environment with many different personalities. A person who is sociable, likes excitement, is as active in work as in life, adapts to the working environment easily, is dynamic and always has autonomy in work, is a person with many creativity and ideas. Idea to learn and work, have the ability to work in coordination with people and follow the working process. Can create menus and recipes in any Asian or Western style, depending on whether it is classic or modern style. also. I have gained knowledge while studying and learning at places like Banyan Tree Group and working at Six Senses Ninh Van Bay. I also have many certificates of merit as the best chef in the resort and professional certificates. such as food safety, labor safety, safety of food hygiene chemicals and kitchen areas!

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng nghề

Trung cấp cơ khí điện hàn - Trung cấp

2008 → 2010

Học và thực hành

Kĩ năng

Asian Food
Western Food
Fusion Food
MS Excel ,Word
Basic Communication
Knife skill
Food cost
Banquet

Kinh nghiệm làm việc

Sous chef tại Six Senses Côn Đảo

12/2023 → / (5 tháng)

Bà rịa - vũng tàu

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong công việc của mình. tạo sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm và mang lại tỷ suất lợi nhuận tối đa. thông qua quản lý hiệu quả tất cả các chức năng của nhà bếp. Tính toán chi phí hàng tháng cho bộ phận và lập chi phí tổ chức tiệc hàng tháng.

Commis tại TRUC LINH RESTAURANT VIET NAM STYL

8/2010 → 9/2011 (1 năm 1 tháng)

Nha trang- khánh hoà

Sơ chế hải sản và các sản phẩm từ thịt. Vệ sinh tủ lạnh, tủ đông. Nhận hàng và sơ chế theo quy trình nhất định. Kiểm kê tồn kho cuối tháng.

Demi chef de parite tại ITALIA RESTAURANT - LOCAL FOOD

9/2011 → 4/2012 (7 tháng)

Nha trang - khánh hoà

Làm bánh pizza và mì ống tươi theo phong cách địa phương từ các đầu bếp người Ý. và hỗ trợ cách làm bánh pizza bột và mì ống tươi.

Chef de partie- alacarte tại RUSSIAN RESTAURANT - THE GRILLED FOOD 5*

4/2012 → 2/2013 (10 tháng)

Nha trang-khánh hoà

Theo văn bản từ cấp quản lý, bếp trưởng của nhà hàng xác định mặt hàng thực phẩm từ nhà cung cấp và kiểm soát thực phẩm. Lên lịch triển khai các hạng mục từ đầu bếp nhà hàng.

Demi chef de partie tại Vinpearl Nha Trang

2/2013 → 10/2014 (1 năm 7 tháng)

Nha trang-khánh hoà

Phân công nhiệm vụ từ trưởng nhóm. dẫn dắt nhóm từ trưởng nhóm. hoàn thành trách nhiệm và báo cáo công việc trước khi rời đi

Chef de partie tại AN LAM NINH VAN BAY

10/2014 → 11/2015 (1 năm 1 tháng)

Ninh hoà-nha trang- khánh hoà

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành khu vực quản lý..chia sẻ thông tin công việc với cấp dưới. Quản lý mọi hoạt động của nhóm theo quy trình do cấp trên đệ trình. Kiểm tra món ăn khi chuẩn bị tiệc và alacarte theo đúng quy trình. tình huống.

Chef de partie tại SIX SENSES NINH VÂN BAY

11/2015 → 5/2020 (4 năm 5 tháng)

Nha trang- khánh hoà

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành khu vực quản lý..chia sẻ thông tin công việc với cấp dưới. Quản lý mọi hoạt động của nhóm theo quy trình do cấp trên đệ trình. Kiểm tra món ăn khi chuẩn bị tiệc và alacarte theo đúng quy trình. tình huống.

Junior sous chef tại Six Senses Ninh Vân Bay

5/2020 → 11/2022 (2 năm 6 tháng)

Nha trang-khánh hoà

Hỗ trợ bếp phó điều hành trong công việc của họ. tạo sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm và mang lại tỷ suất lợi nhuận tối đa. thông qua quản lý hiệu quả tất cả các chức năng của nhà bếp

Sous chef tại PoTIQUE HOTEL 5*

11/2022 → 5/2023 (5 tháng)

Nha trang-khánh hoà

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong công việc của mình. tạo sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm và mang lại tỷ suất lợi nhuận tối đa. thông qua quản lý hiệu quả tất cả các chức năng của nhà bếp. Lập bảng tính chi phí hàng tháng và kiểm kê chi phí thực phẩm hàng tháng

Sous chef tại Angsana & dhawa hồ tràm resort

5/2023 → 12/2023 (7 tháng)

Hồ tràm-bà rìa-vũng tàu

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong công việc của mình. tạo sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thực phẩm và mang lại tỷ suất lợi nhuận tối đa. thông qua quản lý hiệu quả tất cả các chức năng của nhà bếp. Tính toán chi phí hàng tháng cho bộ phận và lập chi phí tổ chức tiệc hàng tháng.

Mong muốn về công việc

Có thể thay đổi tất cả các món ăn và phát huy tất cả các món ăn đã từng trải nghiệm và làm việc. Mong muốn phát triển và nâng cao lên tầm cao mới.

Giải thưởng

Excellent chef edit

9/2019

Đầu bếp xuất sắc và có phong cách làm việc đỉnh cao tại Six Senses Ninh Vân Bay Resort khu nghỉ dưỡng six senses ninh vân bay

Thông tin tham khảo

Lâm Nguyễn - Excutive sous chef

Six senses ninh vân bay

Lamnguyen@gmail.com - 097 8336588

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile