Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng du lịch Huế
Chế biến món ăn - Cao đẳng
2015 → 2018
Học và tìm hiểu về chuyên ngành chế biến món ăn, được tiếp xúc với công việc của 1 nhân viên bếp qua hai lần thực tập, thực tế.
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp chính tại Nhà hàng BonChon
3/2021 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
Nhân viên salad tại A&Em hotel group
6/2020 → / (3 năm 10 tháng)
HCM
Nhân viên bếp salad tại Satya hotel đà nẵng
2/2019 → 4/2020 (1 năm 2 tháng)
Đà Nẵng
Phụ bếp tại Nhà hàng Kim Plus
11/2018 → 1/2019 (2 tháng)
Thành Phố Huế
Vệ sinh nơi làm việc. Sắp xếp lại khu vực làm việc. Sơ chế và bảo quản các loại rau củ. Chuẩn bị nguyên liệu món ăn khi có order. Trình bày món ăn và trang trí.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Trần Văn Tuấn - Bếp phó
Ana Mandara Huế Resort
rsvn@anamandarahue-resort.com