Bếp chính

Amica Travel _ Tam Coc Garden Resort

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: Theo năng lực, gồm lương kinh doanh cứng + lương mềm (thưởng theo kết quả kinh doanh dành cho HĐ 6 tháng trở lên) - Ăn uống tại khách sạn trong ca làm việc; Được bố trí nơi ở tại khách sạn nếu nhà xa nơi làm việc; Có xe đưa đón khi được nghỉ phép về Hà Nội (nếu ở Hà Nội). - Cùng các chế độ khác Công ty: Chế độ hoạt động cùng tập thể, chế độ đào tạo – huấn luyện theo chương trình, đi khảo sát hàng năm, chế độ ốm đau, sinh nhật, Lễ Tết hàng năm, cùng chế độ BHXH, BHYT (Đối với HĐ 6 tháng - 1 năm)… - Cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc; Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyết, chia sẻ… và có tính ổn định, định hướng phát triển bền vững.

Yêu cầu công việc

- Có kĩ năng đứng nấu - Có kinh nghiệm làm việc ở khách sạn tương đương 3* trở lên. - Ngoại hình khá, sức khỏe tốt. Khả năng chịu áp lực tốt. - Sẵn sàng làm việc ca kíp cao điểm theo yêu cầu của khách sạn. - Làm việc cố định tại Tam Cốc, Ninh Bình; tại Thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. - Có mong muốn gắn bó lâu dài với khách sạn. - Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát; - Tinh thần trách nhiệm cao; - Trung thực và cẩn thận; - Tận tụy và biết chia sẻ, hòa đồng và thân thiện với đồng nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch (xác nhận của địa phương); - Đơn xin việc + CV (bằng tiếng Việt kèm ảnh) - Bằng cấp, chứng chỉ đào tạo và bảng điểm cùng giấy tờ khác (nếu có) - Thời gian nhận hồ sơ: 15/03/2020. - Ưu tiên hồ sơ nộp sớm, ứng viên sẽ được xét qua hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.


Liên hệ: 0916688298 - Mrs Thu

Bếp chính

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá