1140 400
8142 1

Nhân viên bảo vệ (Nam)

  • Hạn nộp: 30/03/2020
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13:52 24/02/2020

Mô tả công việc

 Đảm bảo công việc được hoàn thành một cách chính xác, rõ ràng, thân thiện và tuân theo đúng quy định của khách sạn.  Tuyên truyền và hướng dẫn mọi người thực hiện theo quy định và quy trình về an toàn – an ninh của khách sạn.  Thực hiện theo chỉ dẫn và tuân thủ tuyệt đối ngay lập tức mọi mệnh lệnh của Trưởng ca/ Giám sát viên và trưởng bộ phận\  Không nhân viên an ninh nào được phép rời khỏi ca trực của mình mà không được sự chấp thuận của Trưởng ca/ Giám sát viên.  Mọi sự luân chuyển ra vào về người, phương tiện và vật chất đều phải được kiểm tra dưới sự kiểm soát của bộ phận An Ninh. Hướng dẫn hoặc nhắc nhở nhân viên vê thời gian làm việc khách sạn, cũng như quy định về việc kiểm tra túi xách hoặc quần áo lúc vào ra khách sạn ( nếu cần thiết).  Đảm bảo quy trình bàn giao chìa khóa cho nhân viên bảo vệ phải được thực hiện theo quy định của khách sạn.  Thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Vi dụ: đảm bảo dòng phương tiện giao thông xung quanh khách sạn luôn suôn sẻ, không bị tắc nghẽn; tuân thủ các quy định và các quy trình về phòng cháy – chữa cháy; các bước sơ cứu khi có tai nạn…..  Kiểm tra thường xuyên và đột xuất các khu vực trong và xung quanh khách sạn, nhằm đảm bảo tất cả các hiện tượng hay hành vi bất thường lien quan đến tội phạm, xâm nhập trái phép và các nguy cơ tiềm ẩn phải được theo dõi kịp thời và báo cáo lại cho Trưởng ca/ Giám sát viên, giữ cho khách sạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tối da.  Tất cả các tình huống liên quan tới khách hoặc khách sạn phải được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được thông báo rộng rãi bởi Ban Giám Đốc.  Thực hiện các nhiệm vụ bổ sung và yêu cầu đặc biệt theo phân công của Trưởng ca/ Giám sát vien, Trưởng Bộ phận An Ninh hoặc Ban Giám Đốc như: hộ tống, di tản….

Quyền lợi được hưởng

 Lương + Service charge 

 Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN).
  Cung cấp 01 bữa ăn/ ca
  Tuần nghỉ 1,5 ngày
 12 ngày phép năm hưởng nguyên lương
  Sinh nhật được tặng bánh Sinh nhật, tặng 200.000 đ, nghỉ có hưởng lương 1 ngày vào chính ngày sinh nhật, tặng 2 vé xem phim CGV
 Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Có kinh nghiệm làm bảo vệ - Sức khỏe tốt - Có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm tại nhà hàng, khách sạn. - Ưu tiên ứng viên giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

• Bảng chính giấy khám sức khỏe 

• Sơ yếu lý lịch đóng dấu đỏ 
• Bảng sao công chứng chứng minh nhân dân 
• Bảng sao/ photo công chứng giấy khai sinh
 • Bảng sao công chứng hộ khẩu gia đình
 • Xác nhận nhân sự do công an phường/ xã chứng nhận
 • Bảng photo công chứng các loại bằng cấp (nếu có)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 38A Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 0243 871 3838
  • This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..