Bếp Trưởng - Chuỗi Nhà Hàng Cao Cấp
- Hạn nộp: 24/02/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Ca gãy
Trưởng ca/ Giám sát
06/09/2017 14:19
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch, tổ chức, phân công công việc cho các bộ phận trong bếp. - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng mặt hàng cần Order. - Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập. - Đảm nhiệm nấu các món ăn theo đúng công thức đã được duyệt. - Tư vấn cho khách về các món ăn nếu được yêu cầu. - Phối hợp với các vị trí khác để đảm bảo việc phục vụ khách nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. - Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. - Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN. - Ngoài tiền lương còn có tiền service charge, tiền tip, bao cơm/ gửi xe, lương tháng 13,... - Chế độ thưởng khác theo doanh thu và chính sách công ty
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt. - Được đào tạo nấu ăn trình độ cấp chứng chỉ trở lên. - Ít nhất có 07 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng tại các Khách sạn - Nhà hàng món Á hoặc hải sản cao cấp. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm bếp trưởng - Anh văn giao tiếp - Chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Nộp đơn: gửi hồ sơ qua email Tin đã hết hạn (nói rõ xin làm vị trí nào, nguồn tin tuyển dụng).
Yêu cầu hồ sơ
Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. Hồ sơ có thể bổ sung sau khi được nhận việc. Chỉ nhận hồ sơ gồm CV, số điện thoại qua email để đăng ký phỏng vấn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự