Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11037 1

Chef De Partie (Cold, Western, Asian)/ Tổ trưởng bếp (Lạnh, Âu, Á)

  • Hạn nộp: 28/04/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
27/04/2019 01:04

Mô tả công việc

·         Supervises the day-to-day operation of the restaurant/section food production and communicates to the Sous Chef any relevant information.

-        Giám sát hoạt động hàng ngày của khu vực nhà hàng và sản xuất thức ăn, báo cáo cho bếp phó các vấn đề liên quan.

·         Assumes the duties and responsibilities of the Sous Chef in his/her absence.

-        Thay mặt bếp phó quản lý khi vắng mặt

·         Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:

-        Kiểm soát, phân tích các hoạt động hàng ngày, theo các mức độ sau

a)      Sales/ Bán hàng

b)      Costs/ Chi Phí

c)      Issuing of food/ Thực phẩm

d)      Quality and presentation of food and beverage products/ Chất lượng thức ăn thức uống và trình bày sản phẩm

e)      Condition and cleanliness of facilities and equipment/ Giữ gìn vệ sinh của trang thiết bị

f)       Guest satisfaction/ Sự hài lòng của khách hàng

g)      Marketing/ Tiếp thị

·         Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.

-        Xây dựng và duy trì hiệu quả mối quan hệ làm việc với đồng nghiệp

·         Conducts such functions as, coaching, counseling and taking disciplinary actions to ensure the appropriate staff productivity and efficiency.

-        Thực hiện việc phỏng vấn, tuyển dụng, đánh giá, huấn luyện, đào tạo, tính kỷ luật để đảm bảo hiệu suất công việc của nhân viên

·         Assists the Sous Chef in developing training material in accordance with  guidelines and implements training plans.

-        Hỗ trợ bếp phó phát triển kế hoạch đào tạo, phát triển các tài liệu đào tạo phù hợp với chỉ thị và thực hiện kế hoạch đào tạo.

·         Assists the Sous Chef in developing and maintaining an up-dated operations manual for the restaurant/section.

-        Hỗ trợ bếp phó phát triển duy trì kế hoạch hoạt động hàng ngày cho nhà hàng và khu vực liên quan

·         Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.

-        Thực hiện việc họp giao ban

·         Participates in food production as necessary in accordance with the requirements and practices of the restaurant/section

-        Tham gia vào quy trình sản xuất thức ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khu vực liên quan

·         Assists the Sous Chef in keeping up-dated files on all restaurant/section matters.

-        Hỗ trợ bếp phó lưu trữ hồ sơ của các hoạt động của nhà hàng và khu vực liên quan.

·         Implement the hotel and department regulations, policies and procedures.

-        Tuân thủ quy trình quy định của công ty

·         Assists the Sous Chef in monitoring the stocks of all food, material and equipment and ensures that service requirements are meet.

-        Hỗ trợ bếp phó giám sát kho thực phẩm, nguyên vật liệu, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu dịch vụ đáp ứng yêu cầu .

·         Performs related duties and special projects as assigned.

-        Các công việc khác được yêu cầu

 

Quyền lợi được hưởng

- Compensation & Benefits: follow up Vietnamese law & as per company policy. 

- Transportation: provided by the company - Venue: Lot D3, Northern Peninsula, Cam Lam, Khanh Hoa Province

- Lương, thưởng theo chính sách của Công ty.

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo theo yêu cầu của công việc.

- Có xe Công ty đưa đón nhân viên từ Nha Trang đến Resort.

Yêu cầu công việc

·         Professional and well trained manner.

-        Phong cách làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

·         Good English language skills

-        Tiếng Anh tốt

·         Good grooming

-        Tác phong tốt

·         Disciplined performer

-        Tính kỷ luât cao

·         Excellent knowledge of resort and its facilities, services and  products

-        Có kiến thức tốt về resort và trang thiết bị, dịch vụ, sản phẩm

·         Always present and preserve the image of the resort through correct behavior and attitude in dealing with colleagues and customers.

-        Luôn luôn giữ chuẩn mực hình ảnh thương hiệu của Resort qua thái độ giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàngo

Yêu cầu hồ sơ

 

- Email address: Tin đã hết hạn

- Contact: 0258 3 989 499 - Ext: 7041 - Ms. Tram - Venue: Lot D3, Northern Peninsula, Cam Lam, Khanh Hoa Province

- Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua email: Tin đã hết hạn

- Số điện thoại: 0258 3 989 499, số máy nhánh: 7042 gặp Ms. Xuân

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Lô D3, KDL Bán Đảo Cam Ranh, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa
  • THE ANAM RESORT CAM RANH - Công ty TNHH MTV Biển Đông Bãi Dài là một trong các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn The Anam. Hiện nay, The Anam Group đang điều hành và quản lý một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ hàng không, du lịch, khách sạn tại các nước Châu Âu và tại Việt Nam. THE ANAM RESORT CAM RANH được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao được yêu thích tại Việt Nam và thế giới, với lối kiến trúc Đông Dương đặc trưng và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Công ty định hướng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết để cùng đồng hành và phát triển của The Anam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu