Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11444 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/04/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
27/04/2017 10:02

Mô tả công việc

* Quản lý hàng hoá của bếp Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào. Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời. Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ. * Đảm bảo chất lượng món ăn Quản lý và duy trì chuẩn xác các định lượng của món ăn Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan. Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. * Điều hành công việc Phân công công việc cho nhân viên trong bếp. Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng. Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của Công ty. * Quản lý công cụ, tài sản được giao. Định kỳ 25 hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ. Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ. * Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm. Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp. Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp. * Quản lý nhân sự bếp Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp. Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ. Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp * Phối hợp với các bộ phận Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao. Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp nóng. * Trực tiếp nấu các món… Nhận order từ Food caller liên quan đến món …. Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt. Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca. - Tiền thưởng Lễ/Tết/Sinh nhật/Hiếu hỉ..... - Tham gia BHXH. - Lương tháng 13. - Đào tạo.

Yêu cầu công việc

Bằng cấp yêu cầu chuyên ngành về quản lý ngành dịch vụ du lịch Phải có trên 8 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương Giao tiếp tiếng anh(nghe, nói) Khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt Sắp xếp và quản lý thời gian tốt Hiểu biết về tin học(văn phòng…) Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ,khéo léo, cẩn thận Có khả năng bao quát nhiều việc một lúc, tận tụy với khách hàng. Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm vui lòng gởi Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao văn bằng/chứng chỉ (bảng photo), kèm 2 ảnh mới nhất cỡ “4x6” đến: - Phòng Hành chính Nhân sự - Công Viên Châu Á (Asia Park). - Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng (đường đi vào Công ty cạnh tượng đài đường 02/9 và nhà hàng Phú Gia 3, đối diện VNPT Đà Nẵng số 344 đường 2/9) - Số điện thoại: 02363.681666 - Hoặc nộp CV (có ảnh) qua mail: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 01 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường, quận Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • https://sungroup.com.vn
  • Công viên Châu Á (Sun World Dannang Wonders) trực thuộc tập đoàn Sungroup là Công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á mang đẳng cấp quốc tế có tổng diện tích quy hoạch là 880.082m2, gồm 763.208m2 mặt đất và 116.874m2 mặt nước ở phía Đông Nam Đài tưởng niệm Thành Phố Đà Nẵng (trên đường 2/9 Q. Hải Châu).

Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Tấn Minh - Phụ trách Tuyển dụng

Mã QR giới thiệu