Nhân viên Bếp chính

King Town Hotel Grand

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

-  Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào bếp, kiểm tra thực phẩm còn tồn đọng để sử dụng hiệu quả.

- Nấu các món theo thực đơn để phục vụ khách buffet.

- Sau mỗi buổi buffet, tiến hành chuẩn bị hàng hóa cho ngày hôm sau.

- Nấu cơm cho nhân viên theo thực đơn .

- Chế biến món ăn alacarte phục vụ thực khách.

- Đảm bảo thực hiện đúng nội quy an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Nếu ca phó/ ca trưởng/bếp trưởng đi vắng hoặc không lên ca, thì phải thay thế xử lý các vấn đề phát sinh trong bếp và báo cáo lại.

- Phối hợp với nhân viên trong bộ phận, vệ sinh toàn bộ khu chế biến sạch sẽ ngăn nắp.

- Kiểm tra hệ thống gas, đèn, quạt…. bảo đảm an toàn cháy nổ.

- Vệ sinh dụng cụ nấu bếp định kỳ, bảo quản dụng cụ vật dụng sử dụng.

- Làm các công việc khác theo sự chỉ định của ca phó/ca trưởng/bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

- Bảo hiểm và các chế độ của nhà nước.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc:

-       Nam 20 -40 tuổi

-       Có kinh nghiệm nấu bếp Á – Âu

-       Có sức khỏe tốt

-       Trung thực, thật thà.

-       Có thể làm ca linh hoạt


Yêu cầu hồ sơ

CV Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt

Ảnh 3*4 : 2 tấm

Sơ yếu lý lịch.

Hộ khẩu.

Giấy CM ND photo.

Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại.

Các bằng cấp có liên quan.

• Bổ sung hồ sơ có công chứng khi nhận việc.

Nộp hồ sơ qua mail: Gửi email

Nộp hồ sơ trực tiếp: lô 4 5 6 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa,Nha Trang

Số điện thoại phòng nhân sự: 02583.550588

Nhân viên Bếp chính

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá