Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9321 1

Đội trưởng nhà hàng (Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng)

  • Hạn nộp: 30/10/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
12/10/2018 17:44

Mô tả công việc

* Giới thiệu: Tự hào là công ty thành viên thuộc Sun Group, Công ty TNHH TM & GT Sao Hỏa hiện đang quản lý hoạt động kinh doanh SKY36 – sky bar cao nhất Việt Nam tọa lạc ở tầng 35,36 và 37 ở độ cao 166m. Do nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH TM & GT Sao Hỏa kết hợp với Công ty TNHH Ẩm thực Thiên Phú được thành lập từ năm 2015 sẽ triển khai hoạt động kinh doanh tầng 33 và 34 với mô hình nhà hàng gắn liền với thương hiệu Hải Cảng hình thành từ năm 2003 và hiện có hệ thống nhà hàng rộng khắp tại Việt Nam gồm các thương hiệu nhà hàng:

 - Nhà hàng Hải Cảng Fansipan – Khu du lịch cáp treo Fansipan Sapa - 89B Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai.  
- Nhà hàng Hải Cảng Hai Bà Trưng: Tầng 12, tòa nhà Suncity, 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 - Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng: Tâng 33,34 khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Tham khảo tại: http://nhahanghaicang.vn. 
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cho ra đời thêm nhiều thương hiệu Ẩm thực trung và cao cấp với mô hình ẩm thực mới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh của Công ty, chúng tôi luôn chào đón những ứng viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện năng lực gia nhập đội ngũ của Sun Group.
 * Mô tả công việc:
 -  Đóng góp ý kiến xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn trong hoạt động phục vụ của công ty.
-  Phối hợp các bộ phận để duy trì và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ tại Nhà hàng. Đảm bảo toàn bộ nhân viên trong đội nắm rõ quy trình chuẩn bị và phục vụ, biết rõ các hoạt động khuyến mãi hiện tại và trong thời gian sắp tới, khuyến mãi sự kiện, giờ phục vụ, quy định của Nhà hàng và phương thức thanh toán.
- Quản lý nhân viên trong đội phục vụ, các công việc như: tác phong, lịch làm việc, nơi làm việc, họp nhân viên nhắc nhở quy định hoạt động hằng ngày, ý thức kỷ luật, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, đánh giá thi đua nhân viên trong đội định kỳ hằng tháng; kỷ luật nhân viên vi phạm và báo cáo cho TBP/Trưởng phòng điều hành hoạt động (nếu không có TBP).
- Giám sát và tổ chức sắp xếp và chịu trách nhiệm toàn bộ công việc trong phạm vi khu vực làm việc được phân công.
- Chịu trách nhiệm đào tạo cho nhân viên phục vụ, đảm bảo nâng cao năng lực phục vụ khách
- Tổ chức công việc trong phạm vi trách nhiệm của mình nhằm đáp ứng chỉ tiêu về doanh thu đề ra góp phần tăng trưởng doanh thu cho công ty.
-  Tham gia vào công việc phục vụ nếu cần thiết và hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi khách đông, đảm bảo luôn tỉnh táo trong quá trình tiếp khách.
- Tổ chức và tham dự các buổi họp giao ban hàng ngày cũng như các buổi họp nhân viên hàng tháng để nhắc nhở về các hoạt động và phổ biến những thông tin cần thiết.
- Tiếp thu mọi ý kiến đánh giá, khen chê của khách hàng. Giải quyết khiếu nại của khách hàng khi cần thiết và báo cáo cho Trưởng bộ phận/Trưởng phòng điều hành hoạt động bar (nếu không có TBP)
-  Nắm rõ quy trình và hệ thống thu ngân, hỗ trợ bộ phận thu ngân khi cần thiết.
-  Kiểm soát tài sản của BP phục vụ đảm bảo không thất thoát, tham gia kiểm kê trang thiết bị, hàng tồn kho hằng ngày/ tuần/ tháng và thực hiện các báo cáo theo quy định.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm các trang thiết bị, vật dụng và hàng hóa cho bộ phận và nhân viên kịp thời để đặt hàng đảm bảo đầy đủ trang thiết bị và hàng hóa cho bộ phận hoạt động hiệu quả.
- Theo dõi kiểm tra chi phí hoạt động của bộ phận phục vụ, đề xuất biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của TBP/ TP điều hành hoạt động bar (nếu không có TBP)

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Luật Lao động và quy định của công ty

 - Chế độ khen thưởng/đãi ngộ và ưu đãi tốt.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ.

- Tin học: Khả năng sử dụng tin học văn phòng tốt

- Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV trực tiếp đến địa chỉ email của Ms. Thảo: Tin đã hết hạn hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng HCNS Cty TNHH TM & GT Sao Hỏa - Tầng L1M - Khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Tầng M, Novotel Da Nang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Hải Châu I, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
  • https://sky36.vn
  • Located at rooftop of Novotel Premier Danang Han River, SKY36 is the highest sky bar in Vietnam – the most luxurious & extravagant entertainment experiences awaits in Danang, the most sought after nightlife, the hottest destination in city and HAI CANG Da Nang Restaurant is the highest restaurant with deluxe chinese food and special dimsum in Da Nang. Tự hào là công ty thành viên thuộc Sun Group, Công ty TNHH TM & GT Sao Hỏa hiện đang quản lý hoạt động kinh doanh SKY36 – sky bar cao nhất Việt Nam tọa lạc ở tầng 35,36 và 37 ở độ cao 166m và Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng - ở tầng 33 & 34 khách sạn Novotel, chuyên ẩm thực Trung hoa cao cấp và món dimsum đặc biệt phong phú. Do nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH TM & GT Sao Hỏa chúng tôi luôn chào đón những ứng viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện năng lực gia nhập đội ngũ của Sun Group.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu