Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 14/01/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
05/01/2017 11:05
Mô tả công việc
• Quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng để đảm bảo về doanh thu, lợi nhuận và các chi phí khác.
• Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới. Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản.
• Quản lý nhân sự: Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, hướng dẫn kèm cặp nhân viên, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh.
• Đề xuất kế hoạch kinh doanh, nhân sự cụ thể để đạt được mục tiêu kế hoạch kinh doanh.
• Đề xuất và giám sát các chương trình marketing để đạt được mục tiêu về lợi nhuận và quảng bá hình ảnh nhà hàng.
• Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo các vị trí trong nhà hàng.
• Quản lý nhân viên, phân ca làm việc và chấm công. Phối hợp thực hiện tốt các chủ trương, chế độ, chính sách, các quy trình làm việc với Phòng nhân sự.
•Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các cơ quan chức năng để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của các nhà hàng.
• Đảm bảo việc tiêu chuẩn vệ sinh được duy trì và tuân theo những chuẩn mực về nguyên tắc an toàn thực phẩm.
• Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng;
• Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: tổ chức giám sát nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn quy trình phục vụ đến các nhân viên...
• Làm các báo cáo theo yêu cầu của Ban Lãnh Đạo Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh, thỏa thuận từ 7-10tr tùy năng lực + thưởng doanh thu
- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động, hướng tới sự chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến
- Các chế độ khác theo quy định của Luật lao
- Cơ sở 1: B7, Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
- Cơ sở 2: 287 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng ẩm thực. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ở chuỗi nhà hàng.
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên
- Có kiến thức về VSATTP, ISO và các kiến thức về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
- Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…). Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
- Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.
- Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
- Không yêu cầu giới tính, địa điểm làm việc tại Hà Nội.
+ Cơ sở 1: Nhà hàng Láng Hạ: Số 7B, Ngõ 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 2: Nhà hàng Tô Hiệu: Số 287 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thời gian làm việc: Từ 9h30 đến 14h, và từ 17h đến 21h30
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm :
1. 1 bộ hồ sơ thông thường không yêu cầu công chứng ( khi nhận việc sẽ bổ sung hồ sơ gốc sau ).
2. CV nêu rõ quá trình học tập và kinh nghiệm công tác.
Chi tiết xin liên hệ: Phòng Nhân sự:
Ms Thủy, sđt: 0987.028.060
Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Nhà Hàng 7 cua 57 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
- http://7cua.vn/
Công ty TNHH Dich vu Bảy Cộng là chủ của nhà hàng 7 cua ở các địa chỉ: - Add 1: B7 ngõ 57 Lang Ha, Ha Noi | 04. 3519 0569 - Add 2: Tang 4 TTTM Vincom Long Bien, Ha Noi | 04. 3657 4551 - Add 3: 287 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội / 04. 6657 7373
Thông tin liên hệ
- Ms Hương