Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 31/01/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hải Dương - Hải Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
22/12/2016 09:28
Mô tả công việc
- Quản lý, sắp xếp nhân sự trực tiếp làm việc tại nhà hàng
- Quản lý thông tin khách hàng
- Quản lý hoạt động Bếp, Bar
- Sắp xếp, trưng bày, trang trí, vệ sinh , cảnh quan của toàn nhà hàng
- Chịu trách nhiệm Quản lý tài sản chung của nhà hàng, lập kế hoạch bổ sung/ thay thế công cụ dụng cụ cần thiết cho khoạt động.
- Sắp xếp vị trí ăn uống, điều phối nhân sự phục vụ khách hàng.
- Phụ trách phát triển thương hiệu, hình ảnh nhà hàng, quan hệ khách hàng
- Phụ trách đánh giá tổng thể chất lượng nhân viên, dịch vụ của nhà hàng, đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp trình Giám Đốc.
- Phụ trách đánh giá nhu cầu khách hàng, lập kế hoạch phát triển kinh doanh nhà hàng trình Giám Đốc.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động nhà hàng, kết hợp các bộ phận liên quan để có phương án giả quyết hợp lý.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chính sách về lương, thưởng, BHXH… theo quy định của pháp luật lao động
- Được sử dụng các nguồn lực, cơ sở vật chất, thông tin của Công ty trong phạm vi quy định
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi khác của công ty.
- Phụ cấp ăn ca và các phụ cấp khác theo quy định chung của công ty.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Xử lý tốt các nghiệp vụ phát sinh - Kỹ năng giao tiếp tốt
- Chịu áp lực cường độ công việc lớn
- Chăm chỉ, cẩn thận., nhanh nhẹn
Yêu cầu khác
- Trình độ học vấn: Đại Học
- Mức kinh nghiệm: Trên 5 năm kinh nghiệm
- Loại công việc: Toàn thời gian cố định
- Tuổi: 30-50
- Lương: Thoả thuận
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 93 - Nguyễn Lương Bằng, Phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
Piaggio Đại Sơn
Thông tin liên hệ
- Trần Thị Thanh Huyền