Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6988 1

Quản Lý Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 29/10/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
24/09/2018 08:53

Mô tả công việc

I - Mục đích công việc
- Chịu trách nhiệm trước Chủ cơ sở về tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng được giao.

II - Nhiệm vụ cụ thể
- Quản lý nhân sự:
+ Định biên nhân sự của cửa hàng phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế;
+ Tuyển dụng, đào tạo nhân viên;
+ Đánh giá, đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân viên của cửa hàng;
+ Sắp xếp, Quản lý lịch làm việc của nhân viên theo tháng, theo tuần;
- Quản lý hoạt động của cửa hàng:
+ Bao quát tình hình bán hàng hàng ngày của cửa hàng;
+ Theo dõi tình hình phục vụ khách hàng của nhân viên;
+ Giám sát chất lượng của sản phẩm cung cấp tới khách hàng;
+ Giám sát hoạt động của bộ phận bếp;
+ Chăm sóc khách hàng, nắm bắt nhu cầu, tâm lý của khách hàng;
+ Theo dõi tình hình biến động doanh thu của cửa hàng, có giải pháp kịp thời;
+ Quan sát, đề xuất các phương án cải tiến nhằm nâng cao doanh thu cho cửa hàng quản lý;
+ Cân đối lượng hàng hóa bán hàng hàng ngày, đặt hàng hàng ngày sang xưởng;
+ Quản lý tiền chi lẻ, quỹ tại cửa hàng, đảm bảo các khoản chi hợp lý, hợp lệ;
+ Quản lý việc giao nhận bát, đĩa, đũa hàng ngày tại cửa hàng;
+ Kiểm tra, đối chiếu, so sánh lượng hàng hóa bán được với doanh thu bán hàng trong ngày, tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp nếu phát hiện tình trạng thừa thiếu hàng hóa.
+ Xử lý kịp thời, hiệu quả các vấn đề phát sinh đột xuất tại cửa hàng.
- Quản lý chi phí:
+ Đảm bảo lượng hàng hóa, nguyên vật liệu không bị thất thoát;
+ Quản lý tốt vấn đề bán hàng, thu tiền của nhân viên;
+ Đảm bảo các loại chi phí điện, nước, các loại chi phí lẻ khác trong hạn mức cho phép;
+ Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Giám sát hệ thống về sự thất thoát hàng hóa và sự phát sinh các loại chi phí ngoài hạn mức cho phép;
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ:
+ Chịu trách nhiệm quản lý về số lượng, chất lượng các loại tài sản, công cụ dụng cụ trong cửa hàng;
+ Quản lý tình hình sử dụng tài sản cố định, công cụ dụng cụ của nhân viên trong cửa hàng;
+ Phối hợp với bộ phận kỹ thuật bảo dưỡng bảo dưỡng định kỳ trang thiết bị, tài sản của công ty, sửa chữa đột xuất nếu có phát sinh;
+ Kết hợp với bộ phận Kế toán tiến hành kiểm kê định kỳ toàn bộ tài sản cố định, công cụ dụng cụ của cửa hàng theo quy định của cửa hàng.
- Báo cáo:
+ Thực hiện công việc báo cáo tuần, báo cáo tháng theo quy định của cửa hàng.
- Đối ngoại với cơ quan ban ngành khi được yêu cầu;

Quyền lợi được hưởng

- Có quyền đề xuất tuyển dụng, khen thưởng, kỷ luật, sa thải nhân viên cửa hàng tới phòng HCNS công ty;
- Có quyền sắp xếp, điều phối công việc của toàn bộ nhân viên trong cửa hàng;
- Được quyền yêu cầu các bộ phận khác trong công ty phối hợp giải quyết công việc, cung cấp thông tin cần thiết phục vụ kịp thời cho công việc;
- Có quyền đưa ra quyết định kịp thời giải quyết mọi tình huống phát sinh đột xuất tại cửa hàng theo hướng hợp lý nhất trong phạm vi công việc và báo cáo ngay lại cấp trên trực tiếp (cháy nổ, mất điện,…).
- Được quyền đề xuất ý kiến trong công việc tới Chủ cơ sở.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ học vấn:
- Nam, nữ
- Độ tuổi: >= 25 tuổi
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn,...
2. Kỹ năng
- Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ;
- Có năng lực quản lý, đánh giá;
- Có khả năng bao quát, tổ chức;
- Khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt.
3. Phẩm chất cá nhân
- Thái độ và tư cách đạo đức tốt;
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
- Trung thực trong công việc;
- Nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ.
4. Kinh nghiệm
- Đã có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng từ 01 năm trở lên

Yêu cầu hồ sơ

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 29 Nguyễn THượng Hiền, Hai Bà Trưng, HN 70 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, HN 44 Thái Hà, Đống Đa, H 322 Lạc trung, Hai Bà Trưng, HN 18 Trung Hòa, Cầu Giấy,HN 199 Đội Cấn, Ba Đình, HN 104C9 Tô Hiệu, Cầu GIấy,HN 103C9 Tô HIệu, Cầu Giấy HN
  • Công ty CP phát triển An Thái chuyên kinh doanh chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Vịt 29. Bước vào chuỗi cửa hàng Vịt 29, ta như lạc vào một thế giới ẩm thực của nguyên liệu chính là "vịt", phong phú món, đa dạng về hương vị, đặc sắc về cách bày biện... chuỗi cửa hàng Vịt 29 luôn tạo lên sự cuốn hút độc đáo nhất cho thực khách. Từ các món ăn nhậu quen thuộc như lẩu vịt, gỏi vịt… đến các món ăn thay cơm như xôi vịt, xá xíu bánh mì, vịt om sấu, bún trộn vịt, phở xào vịt. Các món khai vị có nộm vịt, vịt nấu cháo... Tất cả đều mang một hương vị đặc trưng riêng mang tên "Vịt 29" và chỉ có "Vịt 29" mới có món vịt và hương vịt đặc sắc này, một hương vị bắt nguồn từ hương vị vịt quay Bắc Kinh. Địa chỉ 1: 29 Nguyễn THượng Hiền, Hai Bà Trưng, HN Địa chỉ 2: 70 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, HN Địa chỉ 3: 44 Thái Hà, Đống Đa, H Địa chỉ 4: 322 Lạc trung, Hai Bà Trưng, HN Địa chỉ 5: 18 Trung Hòa, Cầu Giấy,HN Địa chỉ 6: 199 Đội Cấn, Ba Đình, HN Địa chỉ 7: 104C9 Tô Hiệu, Cầu GIấy,HN Địa chỉ 8: 103C9 Tô HIệu, Cầu Giấy HN

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu