Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8034 1

Bếp Phó – Sous Chef

  • Hạn nộp: 29/04/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Phan Thiết - Bình Thuận
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
01/05/2021 22:39

Mô tả công việc

Dưới sự hướng dẫn và giám sát của Bếp Trưởng, Bếp Phó đảm nhận vai trò điều phối tất cả các hoạt động chung của bộ phận theo đúng trình tự và phù hợp với phương thức hoạt động ủa khách sạn. Nhiệm vụ chính: 1. Dưới sự hướng dẫn của Bếp Trưởng, chịu trách nhiệm chính trong sự giám sát tất cả mọi hoạt động của nhân viên trong khu vực đã được chỉ định. Tham gia trong việc chuẩn bị phục vụ hàng ngày, chuẩn bị các buổi tiệc…đôn đốc nhân viên làm viêc trong thời gian ngắn theo yêu cầu.  Kiểm tra công việc chuẩn bị của nhân viên.  Theo dõi, kiểm tra việc ướp, tẩm gia vị cách nấu nướng của nhân viên cũng như chuẩn bị món chính, khai vị, các món súp sà lách và tất cả các loại sốt khác nhau.  Kiểm tra trong việc chuẩn bị và giết mổ gia cầm, gia súc phải đảm bảo đúng theo yêu cầu vệ sinh, trình tự và chất lượng.  Hỗ trợ huấn luyện nhân viên hàng ngày theo khu vực.  Chắc chắn rằng nhân viên ý thức được vần đề bảo quản sử dụng dụng cụ phục vụ một cách tốt nhất. Bảo đảm tất cả dụng cụ phục vụ luôn được vệ sinh và bả0 quản.  Kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên cũng như tác phong và vệ sinh cá nhân. 2. Luôn hướng dẫn tận tình, động viên trong sự chuyên nghiệp đối với nhân viên cấp dưới. 3. Bảo đảm quy trình sử dụng nguyên vật liệu chế biến món ăn, vật liệu cũ dùng trước vật liệu mới dùng sau. 4. Bàn giao, chia sẻ công việc cho nhân viên cấp dưới, bảo đảm nhân viên luôn hoàn thành công việc được giao một cách chính xác và đúng thời gian theo yêu cầu. 5. Luôn trung thực, thẳng thắng đưa ra những đề xuất, đóng góp ý kiến, góp phần vào việc duy trì tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn. 6. Thường xuyên hổ trợ và đưa ra những công thức mới cho món ăn theo tiêu chuẩn. 7. Hỗ trợ trong việc giảm chi phí bằng cách hạn chế việc chế biến hỏng các món ăn một cách thấp nhất, kiểm soát sự dự trữ nguyên vật liệu không vượt quá giới hạn cho phép. 8. Sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng các quyền lợi theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên tại các hotel/resort 4 sao trở lên Giới tính: Nam Tuổi: 32 – 45 tuổi Tiếng anh chuyên ngành ẩm thực Tiếng anh giao tiếp cơ bản Có khả năng sử dụng máy tính văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

Contact: Mrs. Vo Thuy Loan Email: Tin đã hết hạn Phone: 062.3719111

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Khu phố 5, phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • https://www.thecliff.resort.vn
  • The Mediterranean-style Cliff Resort & Residences is located in Mui Ne, Phan Thiet one of the best beach destinations in Vietnam. Situated on the gateway to Mui Ne offers a selection of 154 rooms (Standard Room, Penthouse, Bungalow and Villa), attractive Food and Beverage selection of Asian and Western specialties, luxurious spa, extensive lap pool, kid’s pool and pool bar , recreational facilities with mini cinema, Karaoke and souvenir shop, and meeting/conference facilities.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu