Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12685 1

Bếp Trưởng - Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội

  • Hạn nộp: 31/03/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/03/2018 16:03

Mô tả công việc

- Quản lý về nghiệp vụ Chế biến món ăn của các Bếp thuộc khách sạn, đảm bảo món ăn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và chi phí thực phẩm (Food cost) đúng quy định. - Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc khách sạn về chất lượng và thời gian chế biến món ăn; về quản lý dụng cụ, trang thiết bị, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp, phát triển cán bộ nhân viên (CBNV) bộ phận Bếp. - Cùng với Tổ trưởng các bếp xây dựng cơ cấu tổ chức của bộ phận Bếp cho từng khu vực, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, phù hợp với văn hóa vùng miền. - Cùng với bộ phận kinh doanh và dịch vụ ẩm thực làm các chương trình Ẩm thực (Food promotion) và các dịp Lễ, Tết. - Thường xuyên phát triển các thực đơn mới, các món ăn mới phù hợp với vùng miền, đối tượng khách hàng. - Tham khảo ý kiến của Trưởng bộ phận Bàn để lập thực đơn à la cart hàng ngày phù hợp với nguyên liệu thực phẩm hiện có, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách. - Trên cơ sở nắm vững trình độ nghiệp vụ của CBNV dưới quyền để xây dựng và triển khai đào tạo nghiệp vụ Chế biến món ăn cho nhân viên trong bộ phận Bếp Tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách, và có giải pháp làm hài lòng khách. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức lương cạnh tranh, phù hợp với năng lực; - Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo chức danh đảm nhiệm; - Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định của Nhà nước và Khách sạn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên - Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn của 3 bếp : Âu, Á, Việt. - Được đào tạo qua các khóa học về VSATTP, VSATLĐ. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 3 – 4 sao trở lên. - Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách. - Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm. - Biết sử dụng vi tính văn phòng. - Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

- Có thể gửi hồ sơ bản mềm - Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Bản sao CMTND, Bản sao HKTT, Các loại bằng cấp, Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của Bộ Y Tế). Liên hệ: - Ms. Phương – Phòng Nhân sự - Tầng 4 - KS Mường Thanh Hà Nội, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội - SĐT: 043.640.86.86 / ext : 7200 - Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu