TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN FULL TIME / PARTIME
- Hạn nộp: 30/06/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Khác
Ẩm thực
Nhân viên
30/10/2021 10:31
Mô tả công việc
Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng: + Lấy order từ khách hàng + Giới thiệu các món ăn và đồ uống cho khách hàng + Phục vụ các món ăn và đồ uống cho khách + Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách + Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng - Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc - Phối hợp các bộ phận khác để làm việc một cách tốt nhất. - Thời gian làm việc: part time sáng 10h00 - 14h00 , part time tối 17h00-22h00 + Full time :10h00-22h00+nghỉ trưa - Địa điểm làm việc: 168A, Xuân Diệu, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội .
-biết ngoại ngữ là một lợi thế
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng sẽ được hưởng theo chế độ nhà hàng: Full time từ 5tr-8tr (tiếng nhật tương đương n4) Partime từ 2.000.000 - 4.000.000 / tháng. - Thưởng thêm doanh số nhà hàng. - Tiền típ. -Ăn cơm ( trưa,tối ) theo ca. - Được đóng BHXH nếu gắn bó lâu dài với nhà hàng. - Được đào tạo cơ bản khi tiếp xúc với người Nhật,tiếng Nhật cơ bản. - 1 tháng được nghỉ 4 buổi. - Tháng thứ 13 + làm đủ 1 năm được 12 ngày nghỉ phép năm +nghỉ các ngày lễ quy định nhà Nước.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT - Ngoại hình ưa nhìn. - Chăm chỉ ,nhiệt tình,có khả năng giao tiếp tốt nói năng lưu loát. - Nhanh nhẹn tháo vát có mong muốn làm lâu dài. - Ưu tiên Nữ Giới ,có kinh nghiệm và giao tiếp được tiếng nhật hoặc tiếng anh.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lí lịch. - Hộ khẩu ,cmnd và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. - Nộp hồ sơ online qua hoteljob.vn - Nộp trực tiếp tại 168 A Xuân Diệu, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội - Liên Hệ: 0832 682 985 (Mr.Hội)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 41 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
- https://nobujapan.com/
Công ty cổ phần Javistar là chuỗi nhà hàng Nhật. Nhà hàng Bò Nhật NOBU 41 Phan Kế Bính - là nhà hàng đi đầu chuyên về các món Bò Nhật. Áp dụng những kỹ thuật sử lý thịt hàng đầu, Chúng tôi xử lý và phân loại từng phần thịt của bò Waguy, áp dụng phương pháp ngủ đông tạo độ mềm và ngọt hơn cho nhưng phần thịt khó tính nhất bổ sung thêm cách chế biến theo phong cách Kaiseki Nhật Bản, Chính là phong cách của nhà hàng Nobu.
Thông tin liên hệ
- Mr Tuấn - Kế toán