Head Bartender
- Hạn nộp: 28/02/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 4 - TP HCM
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
12/07/2018 10:25
Mô tả công việc
• Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn, biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị trong quầy pha chế. • Quản lý quầy pha chế chính và phụ trên tàu. • Chịu trách nhiệm việc bán thức uống trên tàu và quản lý quầy pha chế, bảo đảm việc pha chế phục vụ khách đúng tiêu chuẩn, chất lượng. • Quản lý và giám sát các nhân viên pha chế. • Phối hợp, điều động, phân bổ nhân viên trong quầy theo nhiệm vụ và yêu cầu của Bộ phận ẩm thực. • Kiểm tra và giám sát công việc, đôn đốc, chỉ đạo nhân viên trong bộ phận pha chế làm tốt công tác pha chế, phục vụ khách hàng đúng tiêu chuẩn, chất lượng, đẩy manh việc bán thức uống. • Chịu trách nhiệm vệ sinh, an toàn nơi quầy pha chế, sắp xếp, tổ chức đặt quầy pha phế, các bàn thức uống phục vụ khách trong các buổi tiệc, các sự kiện tổ chức trên tàu. • Bảo đảm đầy đủ lượng hàng hóa thức uống cho việc kinh doanh. • Tuân thủ các quy trình xuất nhập hàng hóa theo quy định, đảm bảo các định lượng trong việc pha chế thức uống. • Kiểm kê hàng tồn kho vào cuối buổi kinh doanh, đảm bảo không xảy ra thất thoát hàng hóa. Tổng kiểm kê kho hàng một tuần một lần và báo cáo với Tổng Quản lý về số lượng tồn kho. • Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống và giá vốn hàng uống theo chỉ tiêu được giao. • Ghi nhận ý kiến, giải quyết các than phiền của khách, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và đồng nghiệp. • Thực hiện công tác huấn luyện nhân viên quầy pha chế để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. • Chấp hành nội quy của Công ty và hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý. • Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê, bao cáo định kỳ (ngày/tuần/tháng). • Quản lý công cụ, tài sản được giao. • Chịu được áp lục trong công việc. • Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
• Hưởng đầy đủ các chế độ Công ty theo quy định của pháp luật. • Mức lương phù hợp – tiền tip và thưởng phí phục vụ theo quy định của Công ty. • Môi trường năng động, chuyên nghiệp • Cơ hội học hỏi nghiệp vụ nhà hàng, trao dồi Tiếng Anh. Những quyền lợi khác khi trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có bằng nghiệp vụ khách sạn về pha chế.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng gửi CV (qua địa chỉ email Tin đã hết hạn hoặc liên hệ theo số điện thoại: 028.36206265/ 0908611630
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- P.501, Tầng 5, Tòa nhà Win Home, Số 13B Đường số 12, Khu phố 4, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
Bonsai Cruise set up on March 4, 2016. Main scope is restaurant on Saigon River. The employees is 70 people. Our company is located An Phu, District 2. We are on the way to build the boat for our business. The boat will carry 200 clients/night.
Thông tin liên hệ
- Võ Thị Thu Hiền - HC-NS