Executive Chef/ Bếp trưởng
- Đã tuyển xong
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
07/10/2024 11:18
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa của bếp
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu.
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn.
- Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost.
- Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc.
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp.
- Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đào tạo nhân viên bếp
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động.
- Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực.
- Chế độ đãi ngộ tốt
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3-5 ở vị trí tương đương
- Chịu học hỏi tìm tòi các món mới.
- Làm việc độc lập và sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiết.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp qua hoteljob.vn
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng Nhân sự qua số điện thoại 02363997979
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 118-120 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
- https://www.facebook.com/profile.php?id=61550348910071&mibextid=LQQJ4d
Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng thuộc tập đoàn Marriott International. Đi vào hoạt động năm 2018, đến nay đại gia đình luôn mở rộng chào đón những thành viên tiềm năng mới. Hãy theo dõi các cơ hội việc làm và ứng tuyển để được làm việc cùng đội ngũ 5 sao của chúng tôi.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự