Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15864 1

Chief Steward / Trưởng bộ phận vệ sinh

  • Hạn nộp: 15/07/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Đất Đỏ - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
27/01/2023 16:46

Mô tả công việc

·       Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý toàn bộ nhân viên tạp vụ, bảo đảm công việc vệ sinh nhà hàng, bếp, dụng cụ, thiết bị và quản lý kho công cụ dụng cụ của ẩm thực.

Responsible for monitoring, managing all stewarding staff, ensure the cleaning of restaurants, kitchen, utensils, equipment and managing the inventory.


·       Lên lịch phân công, bố trí nhân sự làm công việc vệ sinh, tạp vụ rửa dụng cụ, bát dĩa, nhận phát dụng cụ theo yêu cầu của nhà hàng, theo dõi việc chấm công và đảm bảo nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc.

To allocate, assign staff to sanitize, stewards to wash utensils, dishes, take and give utensils upon requests of the restaurant, to keep track of the attendance and ensure the task fulfillment.

·       Tổ chức hợp lý việc quản lý kho dụng cụ, bảo đảm dụng cụ luôn sạch sẽ, vệ sinh, đủ cơ sở để sẵn sàng cung cấp kịp thời cho việc phục vụ theo yêu cầu của Nhà hàng.

To organize the management of pantry reasonably, ensure all utensils are always clean, hygienic, sufficient and ready to serve upon requests of the Restaurant.

·       Kiểm tra và giám sát công việc của nhân viên, kịp thời đôn đốc, chỉ dẫn để bảo đảm công việc trôi chảy, đúng quy trình, tiêu chuẩn quy định.

To check and supervise the work of staff, timely urge, direct staff to ensure all work goes smoothly in accordance with proper process and criteria.

·       Chịu trách nhiệm việc bảo quản, giữ gìn các thiết bị, dụng cụ phục vụ, hóa chất tẩy rửa… thuộc bộ phận Ẩm thực, hạn chế tối đa việc thất thoát, bể vỡ, kịp thời báo cáo sửa chữa khi hư hỏng.

To be responsible for preserving, protecting utensils, tools, cleansing chemicals… belonging to F&B department, minimize losses, breakage, timely report cases of damages.

·       Kiểm kê thường kỳ (hàng tuần, tháng, quý, năm), theo dõi việc kiểm kê và lập báo cáo định kỳ và đột xuất cho Trưởng bộ phận Ẩm thực.

To regularly inventory (weekly, monthly, quarterly, yearly), follow up the inventory and make periodic as well as unexpected reports to F&B Manager.

·       Lập kế hoạch mua sắm tài sản trong năm và đề xuất bổ sung dụng cụ trang thiết bị mới bảo đảm việc phục vụ khách.

To make plans of purchasing properties within a year and propose to refill new utensils, ensure the customer service.

·       Bảo đảm việc phân loại rác theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định về an toàn lao động, PCCC.

To ensure the classification of trash according to environmental standards and regulations of labor safety, fire prevention.

·       Tham dự các cuộc họp của bộ phận Ẩm thực, báo cáo tình hình hoạt động và có các đề xuất tham mưu trong công việc.

To participate in meetings of F&B Department, to report the operating condition and making suggestions in work.

·       Phụ trách công tác huấn luyện tại chỗ, đào tạo nghiệp vụ định kỳ, đánh giá, đề xuất thưởng phạt nhân viên thuộc bộ phận tạp vụ.

To be in charge of vocational training and coaching regularly on the spot, to assess, recommend rewards or punishments for steward staff.

·       Tổ chức các cuộc họp hàng ngày với toàn bộ nhân viên trong tổ để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công tác.

To organize daily briefing among staff in the team to exchange information, to check, disseminate or allocate tasks.

·        Thực hành tiết kiệm, kiểm soát chi phí, cải tiến phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

To work economically, control costs, enhance working methods in order to increase the efficiency.

·        Sẵn sàng hoàn thành các công việc khác do cấp trên giao.

To be willing to complete other tasks assigned by senior.

Quyền lợi được hưởng

- A attractive salary and benefit package will offer to successful candidate 

- All benefit acording to Labor Law

Yêu cầu công việc

1. Diploma or certificate of Kitchen Profession. 


2. Significant experience in international Hotels. 
3. Experience in Staff Management. 
4. Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP). 
5. Good leadership and organizing skills. 
6. Computer skills: Proficient in Microsoft Office. 
7. English: Good communication skills.

Yêu cầu hồ sơ

Send Maild : Tin đã hết hạn

Ms Nga - 0935.750.989

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • Tỉnh lộ 44A Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh BR – VT, Việt Nam/44A High Way, Phuoc Hai Town, Dat Do District, Ba Ria - Vung Tau Province, Vietnam
  • https://oceanami.com
  • Oceanami Villas & Beach Club, tọa lạc dọc bờ biển Long Hải, Thị trấn Phước Hải - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là một trong những bãi biển đẹp nhất chạy dọc miền Nam Viêt Nam. Bên cạnh thiết kế trang nhã, khu nghĩ dưỡng phức hợp của chúng tôi sẽ khai trương vào đầu tháng 7 năm 2017 bao gồm 351 biệt thự bãi biển độc đáo, hiện đại, thân thiện với môi trường với hệ thống thiết bị và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, có định hướng tốt trong lĩnh vực khách sạn với những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tốt tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5*, những người sẽ đồng hành cùng chúng tôi để quảng bá cho thương hiệu Oceanami đến tất cả khách hàng những người sẽ trải nghiệm dịch vụ tại Oceanami Villas & Beach Club. Oceanami Villas & Beach Club, which is located at Long Hai beach, Phuoc Hai town – Ba Ria-Vung Tau province, is one of the most proudly beautiful beaches running along South of Viet Nam. In addition to elegant design and interiror, our complex hotel will open on beginning of July, 2017 including 351 unique, modernized, environmentally friendly beach villas with the perfect system of equipment and service being offered. We are looking for talented, well-oriented people in the hospitality industry with good skills, service experience in 5 * hotels and resorts who will stand side by side with us to promote the Oceanami brand to all guests who will experience service at Oceanami Villas & Beach Club

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu