Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5706 1

Bếp Trưởng (chuyên món Á)

  • Hạn nộp: 28/09/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hưng Yên - Hưng Yên
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
02/11/2018 11:09

Mô tả công việc

 Quản lý và điều hành tất cả mọi hoạt động của nhà Bếp.  Hỗ trợ chọn và mua thực phẩm, lên thực đơn hàng ngày và chuẩn bị thực đơn, phối hợp dịch vụ của nhà Bếp với các bộ phận khác.  Chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao ở mức chi phí phù hợp với các mục tiêu quản lý.  Quản lý kho thực phẩm, kho đông lạnh và tất cả trang thiết bị, vật tư liên quan.  Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản, duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.  Đảm bảo toàn bộ đội ngũ nhà bếp nhận thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc và tối thiểu phải có trình độ chuyên môn và đào tạo để làm việc trong môi trường nhà bếp.  Giám sát thực phẩm để chuẩn bị chi phí, chất lượng, số lượng, hàng tồn kho, kiểm soát khẩu phần, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn.  Phát triển các công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các món ăn để đảm bảo kiểm soát khẩu phần thích hợp, hương vị và chất lượng, kiểm tra và lập công thức cho các sản phẩm mới.  Đảm bảo các trang thiết bị nhà Bếp và thuộc thẩm quyền Bếp trưởng được sử dụng một cách chính xác và giữ trong tình trạng tốt của nhân viên nhà Bếp.  Phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bộ phận bếp.  Thiết lập lịch làm việc và yêu cầu công việc cho nhân viên bộ phận bếp.  Đào tạo chuyên môn cho nhân viên bộ phận bếp.  Phát triển tinh thần đồng đội và động lực bằng cách tạo ra một bầu không khí làm việc tốt.  Chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp cho Quản lý Nhà hàng và lãnh đạo cấp cao hơn. - Địa điểm làm việc: Nhà hàng Cây Cau - Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Mức lương: Thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. - Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên hoặc đã được đào tạo về chuyên nghành Nhà hàng/Khách sạn. - Có kinh nghiệm lâu năm làm việc trong những Nhà Hàng/ Khách sạn - Nhanh nhẹn, chu đáo trong công nghiệp - Nắm vững về quy trình phục vụ trong nhà hàng. - Có khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý - Có trách nhiệm và tinh thần tập thể - Tự tin trong giao tiếp với khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên gửi CV tới email: Tin đã hết hạn ( Tiêu đề ghi rõ: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên )

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 17a Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • http://desyloia.com/
  • Situated in the heart of the City, De Syloia Hotel is a 33-room charming boutique hotel with a long tradition, being the first commercial hotel to open in Hanoi in 1995. After a thorough renovation, De Syloia is open up for both business and leisure travelers, and we welcome dedicated staff to join our service-minded team of staff. De Syloia Hotel is operated by professional Vietnamese staff under Danish management.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu