Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
4694 1

Tổ Trưởng

  • Hạn nộp: 29/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/06/2021 08:54

Mô tả công việc

1. Hướng dẫn, đào tạo đội ngũ nhân viên trở lên chuyên nghiệp
- Đề xuất tuyển dụng nhân sự cho nhà hàng khi cần thiết; Tham gia tuyển chọn và lên kế hoạch đào tạo nhân viên, tổ chức đào tạo và hướng dẫn nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nhà hàng:
+ Đào tạo quy trình set up bàn, quầy buffet
+ Đào tạo cách bố trí, sắp xếp khách vào bàn cho nhân viên theo từng thời điểm cụ thể
+ Đào tạo cách thức, kỹ năng phục vụ khách hàng
+ Đào tạo về món ăn, cách thưởng thức món ăn cho nhân viên
+ Đào tạo cách giao tiếp và xử lý các tình huống phát sinh đối với khách hàng cho nhân viên
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc, phỏng vấn lại nhân viên trước khi quyết định cho vào chính thức, hay đề xuất nâng lương định kỳ.
2. Phân công công việc, giám sát, bao quát hoạt động chung của tổ, nhóm mình phụ trách
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý trong tuần đảm bảo công việc trong ngày.
- Quản lý, giám sát các nhân viên trong bộ phận, phân công các công việc, đôn đốc, động viên, khích lệ nhân viên hoàn thành tốt công việc.
+ Phân công khu vực làm việc cho từng nhân viên.
+ Phân công việc thực hiện lịch vệ sinh hàng tuần và hàng ngày
+ Điều động nhân sự làm tăng ca khi cần thiết
- Trước giờ bán hàng: kiểm tra toàn bộ hệ thống bàn bếp, check list đồ ăn.
- Trong giờ bán hàng: Quan sát, bao quát, xử lý các sự cố phát sinh, đặc biệt chú ý công tác đón tiếp khách, tiễn khách.
3. Giải quyết khiếu nại của khách hàng
- Chủ động tiếp khách hàng, săn sóc khách hàng khi khách hàng đến ăn tiệc tại nhà hàng, giới thiệu cho khách hàng các món ăn đặc biệt của công ty... nhằm nắm bắt nhu cầu, tìm hiểu thông tin khách hàng, tạo cảm giác quan tâm tới khách hàng.
- Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng để kịp thời khắc phục những thiếu sót của nhà hàng, hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ khách.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách và báo cáo lại kết quả với cấp trên.
4. Vận hành hệ hiệu quả thống trang thiết bị sử dụng tại nhà hàng
- Hướng dẫn nhân viên bảo quản và sử dụng các trang thiết bị của nhà hàng theo đúng quy trình vận hành an toàn của nhà cung cấp.
- Giám sát việc sử dụng hệ thống điện năng trong công ty, tối ưu hóa việc sử dụng điện, điều hành đội ngũ nhân viên sử dụng tiết kiệm điện trong công ty như: hệ thống điều hòa, đèn điện, bếp nướng, quạt điện ...
- Quản lý công cụ dụng cụ bộ phận mình phụ trách, tổ chức tiến hành kiểm kê định kỳ vào ngày 20 hàng tháng.

Địa điểm làm việc: NHÀ HÀNG BUFFET CHEF DZUNG

- Cơ sở 1: Tầng 3, số 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

- Cơ sở 2: Tầng 1, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Quyền lợi được hưởng

- Ăn ca tại công ty

- Thời gian làm việc: Theo ca phù hợp với công ty và người lao động

- Mức lương: Thỏa thuận cao với cá nhân thực sự giỏi.

- Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước và công ty

- Du lịch, nghỉ mát theo chế độ công ty

- Các chế độ phúc lợi khác.

- Nghỉ 4 ngày/tháng

- Lương + tip + thưởng + ăn ca+ sinh nhật..., Lương Ca gãy được cộng thêm 15%.

- Được đóng BHXH, hưởng phép năm, thưởng tháng lương thứ 13...

Yêu cầu công việc

- Làm việc lâu dài

- Có trách nhiệm với công việc

- Vui vẻ, hoà đồng

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Bấm vào nút " NỘP HỒ SƠ " để ứng tuyển

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • https://chefdzung.com.vn
  • Đã từ lâu rồi lẩu đã trở thành một món ăn không thể bỏ qua mỗi khi mọi người sum họp, và một vài năm gần đây thưởng thức lẩu nướng đã trở thành một sở thích của người dân Hà Nội. Đặc biệt là trong tiết trời mùa đông lạnh đã về, cùng nhau thưởng thức và trò chuyện quanh bàn lẩu nướng thì không còn gì bằng. Nhà hàng Buffet Lẩu Nướng Chef Dzung’s là một địa chỉ ẩm thực cao cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, đồng thời cũng là nhà hàng tiên phong cho một phong cách buffet lẩu nướng không khói mới. Khi đến Chef Dzung’s, các ‘’Thượng đế’’ vừa thỏa thích chọn những món ăn đã chế biến chín, lại có thể lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống để tự tay chế biến, nấu nướng, chăm sóc cho người thân và đối tác. Tọa lạc tại địa chỉ 71 Nguyễn Chí Thanh, con đường được bình chọn đẹp nhất Việt Nam, Nhà hàng Buffet lẩu nướng không khói Chef Dzung’s mang đến cho thực khách những ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào nhà hàng với lối kiến trúc hiện đại trẻ trung, được thiết kế cầu kỳ từ diện mạo bên ngoài nhà hàng, cho đến hệ thống bàn ăn, những gam mầu trầm ấm, bức tranh tường độc đáo …tất cả đều tạo nên sự tinh tế, lịch thiệp và sang trọng. Độc đáo nhất là nhà hàng đã đầu tư loại bếp nướng từ chảo gang được nhập khẩu từ Hàn Quốc có hệ thống hút khói, hệ thống cấp không khí tươi sạch và điều hòa thông minh luôn đảm bảo giữ cho nhiệt độ phòng từ 22 – 26 độ C. Điều này đã đáp ứng cho tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng là nhân viên công sở, bởi mùi thức ăn không bị bám vào quần áo.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu