nhan-vien-phu-bep-commis-ii

Nhân viên phụ bếp (commis II)

The Ann Hanoi Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

I. Với khách hàng.

  Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được chỉ định như chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp và dọn dẹp khu vực nấu nướng. Vị trí này giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp. 
 Thực hiện theo sự chỉ dẫn của cấp trên trong việc đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt thẩm mỹ, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.
  Chế biến và trình bày thức ăn dưới sự giám sát và chỉ dẫn của Cấp trên.
  Đảm bảo món ăn được chế biến và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra. 
 Tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả các khu vực bộ phận bếp. 
 Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu. 
 Nâng cao tính chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội khi làm việc. 
 Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên cho Bếp trưởng hoặc Tổ trưởng tổ bếp 
 Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các loại thiết bị máy móc, dao, thớt và các loại dụng cụ bếp khác phải luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.  
II. Với nhân viên và đồng nghiệp 
 Luôn giữ thái độ thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp giữa các phòng ban, đồng nghiệp và với cấp trên. 
 Duy trì cập nhật thông tin với bộ phận phục vụ bàn, đặc biệt lưu ý các nhu cầu của khách hàng. 
 Tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện của bộ phận bếp để phát triển thêm kỹ năng. 
 Đảm bảo đi làm đúng giờ, vệ sinh các nhân sạch sẽ, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 III. Về mặt chất lượng 
 Đảm bảo món ăn được chế biến và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra.
 IV. Về mặt lợi nhuận 
 Duy trì chi phí thực phẩm dựa theo mức tiêu chuẩn mà Trưởng Bộ phận đã đặt ra mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

 Lương + Service charge 

 Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN). 
 Cung cấp 01 bữa ăn/ ca 
 Tuần nghỉ 1 ngày 
 12 ngày phép năm hưởng nguyên lương
  Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ, nhiệt tình, có ý chí cầu tiến trong công việc - Có kinh nghiệm tương đương làm việc trong bếp nhà hàng và khách sạn - Nhanh nhẹn, sáng tạo và có khả năng chịu được áp lực công việc cao

Yêu cầu hồ sơ

• Bản chính giấy khám sức khỏe

 • Sơ yếu lý lịch đóng dấu đỏ
 • Bản phô tô chứng minh nhân dân 
• Bản photo giấy khai sinh 
• Bản phô tô hộ khẩu gia đình
 • Bản photo các loại bằng cấp (nếu có)

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá