Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15649 1

Cook - Bếp Á/Âu

  • Hạn nộp: 31/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
20/11/2023 11:08

Mô tả công việc

·       Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).

To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Captain or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.

·       Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.

To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Captain. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.

·       Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu. 

To be in charge of displaying food as required.

·       Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.

To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.

·       Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.

·       Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.

To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.

·       Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.

To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.

·       Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.

To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.


Quyền lợi được hưởng

• Attractive annual bonus 

Lương và thưởng theo năng lực.
• 24 hours insurance 
Bảo hiểm cá nhân suốt thời gian làm việc
• Professional working environment.
Môi trường năng động
 • Training and development in career. 
Cơ hội học tập và phát triển
 Very attractive benefits.
Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Yêu cầu công việc

·       Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or Degree of Vocational Dining/Kitchen.

·     Kinh nghiệm trong các khách sạn.

Significant experience in hotels.

Yêu cầu hồ sơ

1. Application letter in English/ Vietnamese

Đơn xin việc
2. Updated Resume in English/ Vietnamese (with photo)
Sơ yếu lý lịch có ảnh 
3. Certificates
Bằng cấp

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 65 Đuong Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.sedonavietnam.com
  • Nằm tại trung tâm thành phố dọc theo đại lộ Lê Lợi ngay trong trung tâm thương mại Saigon Centre, Sedona Suites Thành phố Hồ Chí Minh đã khai trương Grand Tower với 195 căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc từ tầng 28 với tầm nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Được quản lý bởi tập đoàn Keppel Land với đội ngũ nhân viên gắn bó hơn 20 năm cùng tập đoàn, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu