BẾP TRƯỞNG

FIVITEL DANANG HOTEL

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý hàng hoá của bếp.

- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán. 
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp. 
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty. 
- Quản lý công cụ, tài sản được giao; kiểm kê công cụ dụng cụ hằng tháng,
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
-  Quản lý nhân sự của Bếp, training cho nhân viên Bếp,
-  Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng. 
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao. 
- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
- Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. 
- Báo cáo cho Ban Lãnh Đạo, và làm theo những yêu cầu của Cấp trên

Quyền lợi được hưởng

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Được hỗ trợ 01 bữa cơm ca tại khách sạn.
- Được tham gia đóng BH đầy đủ
- Có chế độ thưởng và nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Luật Lao động
- Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm
- Được tham gia teambuilding 2 lần/năm; có tổ chức công đoàn..
- Được hưởng lương tháng 13

Yêu cầu công việc

- Trình độ đào tạo: Bằng cử nhân, Cao đẳng, trung cấp du lich khoa chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương 

- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 3 năm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, Khách sạn.
- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc 
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở. 
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email. 
- Có thể nói được tiếng anh.

Yêu cầu hồ sơ

- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4

- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.

- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.

- 1 Giấy khám sức khỏe .

- 1 Giấy CMND (bản sao có công chứng).

- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).

- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan. (công chứng )

Lưu ý: Ảnh  và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.


===================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Gửi email về địa chỉ : Gửi email;  tiêu đề: [họ tên_vị trí ứng tuyển_SĐT]
 - Nộp hồ sơ trực tiếp về :  Số 388 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.
- Liên hệ trực tiếp theo sđt : 0398 591 560 - Ms.Na

BẾP TRƯỞNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Sous Chef Japanese Cuisine 20/12/2020 Thỏa thuận
Executive Chef (Vietnamese talents only) 11/12/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 10/12/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef "URGENT" 31/12/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef/Bếp phó nhà hàng (chuyên về nhà hàng Hải sản) - Làm việc tại nhà hàng Brilliant Seafood 29/11/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef 30/12/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 15/11/2020 12 - 20 triệu
Sous Chef - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Chef de Cuisine 30/09/2020 Thỏa thuận
Chef de Cuisine - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá