Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17448 1

Nhà Hàng Hoa Túc Tuyển Dụng Nhân Viên Phục Vụ

  • Hạn nộp: 30/10/2017
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
7
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca chiều
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/08/2017 16:14

Mô tả công việc

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Chức vụ :nhân viên phục vụ

Bộ phận: nhà bàn

Quản lý trực tiếp: Supervisor

 

MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

 Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ và phục vụ một cách hiệu quả cho nhà hàng.

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

I.                  Thực hiện quy trình phục vụ nhà hàng

 

1.     Lấy order từ khách hàng

 Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..

2.     Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng

 Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của nhà hàng

3.     Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.

Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.

4.       Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách

Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự

5.       Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách

6.      Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

 Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách

 

II.               Giữ vệ sinh và sạch sẽ

 

1.     Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối.

 Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình

2.     Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gang, sạch sẽ

Phải mặc đồng phục khi làm việc

3.     Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm

Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ

 

III.           Bảo quản các dụng cụ làm việc

 

1.     Chất đầy  đồ chén đĩa vào quầy service station

Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê

2.     Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan

Báo cáo ngay khi phát hiện chén đĩa sứt mẻ , mất vệ sinh

 

IV.           Phối hợp với các bộ phận khác

 

1.     Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách

2.       Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền

Trong trường hợp hủy thức ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, bếp trưởng, phục vụ

 

V.               Báo cáo và bàn giao công việc

 

Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng

Giao lại cho ca sau theo dõi

Quyền lợi được hưởng

-         Lương + Service charge + Tip = 5 – 5,5tr/ tháng

-         Được làm việc trong môi trường  chuyên nghiệp và năng động

-         Được đào tạo nghiệp vụ và nâng cao phản xạ giao tiếp.

-         BHXH, BHYT cùng những phúc lợi khác theo chế độ của công ty.

Yêu cầu công việc

1.     Nhân viên phục vụ

·        Nam – Nữ : 18 – 25 tuổi

·        Nhanh nhẹn,  lanh lợi

·        Chăm chỉ, năng động

·        Siêng năng, cẩn thận

·        Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng ít nhất 6 tháng trở lên.

·        Tiếng  Anh nghe nói tốt.

·        Biết thêm 1 ngoại ngữ khác là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

1. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

2. Curriculum Vitae (CV)
3. Thư xin việc
4. Giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng photo
5. Bằng cấp photo 
6. Các chứng chỉ đào tạo photo
7. Chứng minh thư photo
8. Ảnh 3x4

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74/7 Hai Bà Trưng,Phường Bến Nghé,Quận 1
  • http://www.hoatuc.com/wordpress/
  • Hoa Tuc - "Poppy" - came from the owners’ desire to explore new avenues in Vietnamese cooking. Food in Vietnam has been stuck in a stiff “mold” with every chef in the country churning out the same food over and over, year after year. We hired a highly qualified chef and spent a year testing new recipes, assembling Vietnamese ingredients in a fresh new way. Staying clear from “fusion”, we established a menu to wow the senses and gave Saigon its first Contemporary Vietnamese Cuisine restaurant in August 2008. Making great use of a historical location, Saigon’s old opium refinery, Hoa Tuc was build, designed and furnished locally with custom made wrought iron furniture, cast iron lamps and pergolas. It boats a beautiful indoor seating area with original columns, a front terrace witha Paris Metro inspired roof and a secluded al fresco dining section to its side with creepers and greenery all around. Enough to make anyone forget the madness of the city while seating in the very heart of it.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu