1140
400
9011
1
Nhân viên phụ bếp nhà hàng
- Hạn nộp: 28/05/2022
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca sáng
Ca sáng
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
24/05/2022 09:02
24/05/2022 09:02
Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính, bếp phụ và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Dọn rửa các dụng cụ, công cụ làm bếp của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn ca, gửi xe và các khoản phí khác. - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động. -Nghỉ 4 buổi/tháng - Tăng lương theo năng lực, thâm niên - Thưởng ngày lễ, Tết theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, sạch sẽ, sức khoẻ tốt. Ưu tiên có kinh gnhiệm
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - Hộ khẩu, CMND - Các bằng cấp có liên quan Thông tin liên hệ: - Ms.Diệp 0978 233 803 - Email: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 44 Ngõ Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
- https://www.hanoiimperialhotel.com
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với vị trí đẹp, nằm ngay cạnh hồ Hoàn kiếm. Khách sạn đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm với doanh thu ổn định
Thông tin liên hệ
- Ms.Diep - Phụ trách nhân sự