1140
400
10720
1
[GẤP] Bếp Phó (Sous Chef) - Món Âu - Nhà hàng Oskar -18 Ngô Văn Năm, Quận 1
- Hạn nộp: 23/12/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
01/09/2020 10:23
01/09/2020 10:23
Mô tả công việc
1. Quản lý hàng hóa của bếp
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
7. Phối hợp với các bộ phận
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
- Phối hợp với bộ phận kế toán để giải quyết các vấn đề về hao hụt, mất mát, hàng hủy, định lượng, v.v….
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận đặt hàng liên quan đến món ăn
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món những món không quá quan trọng.
9. Thời gian làm việc
- Ca làm việc phải luôn rơi vào thời gian hoạt động chính của nhà hàng.
- Luôn có mặt tại nhà hàng vào những giờ cao điểm: sự kiện, tiệc, chương trình promotions, khách đông, v.v… để điều phối hoạt động của bếp và đảm bảo chất lượng món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
7. Phối hợp với các bộ phận
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
- Phối hợp với bộ phận kế toán để giải quyết các vấn đề về hao hụt, mất mát, hàng hủy, định lượng, v.v….
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận đặt hàng liên quan đến món ăn
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món những món không quá quan trọng.
9. Thời gian làm việc
- Ca làm việc phải luôn rơi vào thời gian hoạt động chính của nhà hàng.
- Luôn có mặt tại nhà hàng vào những giờ cao điểm: sự kiện, tiệc, chương trình promotions, khách đông, v.v… để điều phối hoạt động của bếp và đảm bảo chất lượng món ăn.
10. Các công việc khác theo sự hướng dẫn của bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương
- Phí phục vụ
- Tip
- Phụ cấp cơm
- Lương tháng 13
- Đóng các loại bảo hiểm theo quy định của luật
- Các chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản, v.v....
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng tại các nhà hàng Âu.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm Bếp Phó.
- Có kiến thức sâu về các quy trình liên quan đến việc xây dựng bếp tại nhà hàng Âu.
- Có hiểu biết và cập nhật tốt về xu hướng mới nhất của ngành ẩm thực Âu.
- Luôn chủ động giải quyết và chịu trách nhiệm các vấn đề về bếp.
- Có thể giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành khá.
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần.
- Có tinh thần trách nhiệm cao và trung thực.
- Bề ngoài chuyên nghiệp.
- Có kiến thức sâu về các quy trình liên quan đến việc xây dựng bếp tại nhà hàng Âu.
- Có hiểu biết và cập nhật tốt về xu hướng mới nhất của ngành ẩm thực Âu.
- Luôn chủ động giải quyết và chịu trách nhiệm các vấn đề về bếp.
- Có thể giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành khá.
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần.
- Có tinh thần trách nhiệm cao và trung thực.
- Bề ngoài chuyên nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp đơn: gửi hồ sơ qua email Tin đã hết hạn (nói rõ xin làm vị trí nào, nguồn tin tuyển dụng). hoặc liên hệ sđt 077 801 8831
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự