Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17988 1

Tuyển nhân viên bếp bánh

  • Hạn nộp: 21/11/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
01/11/2017 13:31

Mô tả công việc

• Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
• Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh
• Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
• Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
• Thực hiện các nhiệm vụ khác trong bộ phận bánh theo yêu cầu của trưởng bộ phận
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Trưởng bộ phận

Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, chuyên nghiệp.
• Mức lương thưởng xứng đáng với năng lực thực tế

Yêu cầu công việc

• Yêu thích công việc làm bánh.
• Biết làm cả bánh mỳ và bánh ngọt.
• Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.
• Có bằng cấp chứng chỉ liên quan.
• Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm bánh trong các hiệu bánh lớn hoặc các nhà hàng khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

- Letter
- Resume

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 106 Nguyen Thai Hoc Street, Hoi An, Vietnam
  • http://www.tastevietnam.asia/
  • Ms Vy has over 30 years experience in the kitchen - the first 11 of which were in her parents’ restaurant followed later by her own. Over this time, Ms Vy has gathered an unrivalled repertoire of Vietnamese dishes. Being born and raised in Hoi An - historically, Vietnam’s most cosmopolitan merchant city - Ms Vy was also blessed with having parents from the North and South. This allowed Vy to acquire the whole picture of cuisine from the length of the country, which can differ greatly from region to region. This wealth of knowledge and experience enables our Taste Vietnam Group to cater to all guests by offering a variety of dining experiences from fine dining to street food. Each establishment’s menu and ambience is designed to reflect a particular dining style. Being the first and foremost restaurateur in Hoi An, some of the dishes now regarded as Hoi An specialities, were rediscovered and developed by Ms Vy. This has lead to Ms Vy being regarded as the foremost authority on Hoi An and Vietnamese cuisines and the go-to person for all things culinary related amongst global media. Ms Vy carefully selects every menu to showcase Vietnam’s and Hoi An’s dining cultures - from traditional to modern, North to South, and city to countryside. Alongside the menus, the ambience in each venue is tailored to offer guests a truly immersive experience. To really discover Vietnamese food, we invite you to visit all of our venues. Come Taste Vietnam!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu