1140
400
18137
1
Bếp trưởng
- Hạn nộp: 12/12/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình
Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
13/12/2017 00:00
13/12/2017 00:00
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm vận hành bếp một cách hiệu quả.
- Tổ chức, sắp xếp nhân sự bếp
- Chịu trách nhiệm ra sản phẩm và hoàn chỉnh bộ menu (theo tiêu chuẩn của Nhà hàng).
- Tính được chi phí.
- Chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu và thực phẩm trong bếp.
- Điều hành việc chuẩn bị thực phẩm, ra món để phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo món ăn luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Nhà hàng.
- Kiểm tra các quy trình làm món và hướng dẫn nhân viên ra món, đảm bảo chất lượng món, đảm bảo và tuân thủ VSATTP
- Chuẩn bị, sơ chế , nấu và ra món nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị, sơ chế , nấu và ra món nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn.
Quản lý toàn bộ hoạt động của bếp;
- Phân công công việc, giám sát công việc của nhân viên bếp;
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, đảm bảo sự phân công hợp lý và có đủ nhân sự làm tốt công việc của bếp;
- Kiểm soát nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ;
- Lên kế hoạch nhập hàng, gọi hàng, kiểm soát hàng nhập, xuất, tồn;
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn;
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
- Kiểm kê, báo cáo số lượng tài sản, công cụ dụng cụ định kỳ;
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên bếp;
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp, bar;
- Phối hợp với các bộ phận khác trong công việc;
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Phân công công việc, giám sát công việc của nhân viên bếp;
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên, đảm bảo sự phân công hợp lý và có đủ nhân sự làm tốt công việc của bếp;
- Kiểm soát nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ;
- Lên kế hoạch nhập hàng, gọi hàng, kiểm soát hàng nhập, xuất, tồn;
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn;
- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
- Kiểm kê, báo cáo số lượng tài sản, công cụ dụng cụ định kỳ;
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên bếp;
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp, bar;
- Phối hợp với các bộ phận khác trong công việc;
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn. Lương cơ bản 18 triệu chưa bao gồm thưởng, bo tip.
- Làm việc trong môi trường mở, chuyên nghiệp, môi trường năng động.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến
- Nghỉ 4 ngày/ tháng đối với nhân viên trong tỉnh, nghỉ 8 ngày/ tháng cho nhân viên tỉnh khác.
- Chế độ tăng ca ngày lễ, bảo hiểm theo quy định Nhà nước
- Có chỗ ở cho nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 3 năm trở lên. Làm việc ở các khách sạn nhà hàng 4-5 sao là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc liên hệ Mr Hùng 0948052263
Khi phỏng vấn mang theo hồ sơ Pho to gồm:
1. Đơn xin việc:
2. Sơ yếu lí lịch.
3. Giấy khám sức khỏehiệu lực trong 6 tháng.
4. Bằng cấp, chứng chỉ.
5. Bản photo chứng minh thư, hộ khẩu.
6. 2 Ảnh 3×4 hoặc 4×6.
Lưu ý: không trả lại hồ sơ.
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Đường Tôn Đức Thắng, Làng Kim Đa, Thành Phố Ninh Bình
Nhà hàng ở Ninh Bình
Thông tin liên hệ
- Mr Hùng