Địa điểm: Quận Tây Hồ, Hà Nội | Hạn nộp: 30/04/2018 | Mức lương: 12 - 20 triệu | Giờ làm việc: Giờ hành chính

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc

· Shop Manager is responsible for achieving optimal guest satisfaction and a good working environment to attain all set objectives.
· As Shop Manager, you are expected to champion the Chops culture through your team.
· Identify training needs of all restaurant crew, schedule and conduct various crew training sessions as well as on the job coaching.
· Control restaurant environment to ensure it carries the Chops Vibe, ultimately leading to guest comfort and satisfaction.
· Strive to meet Chops KPIs, by having a good understanding of what they are and creating action plans or solutions on how to achieve them.
· Ensuring that all customer issues are handled in a professional and efficient manner.
· Attend and actively participate in weekly management meetings.  Voicing an opinion of where all services can be improved or changed where necessary.
· Schedule and conduct daily and weekly shift meetings.
· Together with the Operations Manager, recruit, interview and hire restaurant crew as required.
· Motivate staff and maintain a positive work environment, while continually promoting the Chops culture. 
· Prepare weekly operational reports, including but not limited to sales, survey results and shift reports.  Be prepared to present and discuss findings in weekly meetings.
· Carry out performance reviews, assess critically and deliver praise where warranted.  Review and formulate action plans accordingly.
· Maintain a strong and efficient two-way communication with the Operations Manger and Owners
Establish and maintain a clear presence in the restaurant.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Mức lương: thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động.
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Có Kinh nghiệm

Yêu cầu hồ sơ

Interested candidates, please submit CV to Gửi email

  • Lĩnh vực: Nhà hàng/ Bar/ Pub
  • Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar
  • Vị trí: Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý Nhà hàng 15/09/2018 12 - 20 triệu
Quản lý Nhà hàng Take Away 15/09/2018 12 - 20 triệu
Nhân viên Chảo ( Bếp Chính) 15/09/2018 5 - 8 triệu
Giám Đốc F&B 15/09/2018 Thỏa thuận
Bếp Chính ÂU 30/08/2018 8 - 12 triệu
Tổ trưởng Nhà Hàng 25/08/2018 5 - 8 triệu
Quản lý Nhà hàng (Restaurant manager) 31/08/2018 12 - 20 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

chops-restaurant-operation-manager-giam-doc-van-hang-nha-hang-chops
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 12/10/2017

Quy mô : 100 - 499

Tầm nhìn: Kiến thiết KĐT Ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Triết lý kinh doanh: Khách hàng là tài sản của Công ty. Khách hàng là người trả lương cho CBNV.

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác