Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13422 1

Nhân viên Bếp

  • Hạn nộp: 16/12/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
02/11/2019 13:14

Mô tả công việc

Quản lý khu vực bếp được phân công

  • Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
  • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
  • Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
  • Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
  • Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan 
  • Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên 
Thực hiện các công việc đóng ca
  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày.
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Các công việc khác
  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
vụ chínhCông việc cụ thểThực hiện các công việc đầu ca
  • Phối hợp với bếp trưởng  kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn 
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
Trực tiếp chế biến món ăn
  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường rộng mở, cơ hội thăng tiến cao với chuỗi 3 Hotel 
- Cơ hội được đào tạo khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm
- Chế độ lương, thưởng, BHXH tuân theo các quy định của Nhà nước. Tăng lương định kỳ mỗi nửa năm theo đánh giá năng lực hàng tháng. 
- Thưởng hằng năm theo hiệu quả kinh doanh.
- Đảm bảo công việc ổn định, cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài cho những nhân viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu chung:
- Chịu khó, siêng năng
- Có thể làm việc theo ca, làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ tết 
- Có tinh thần đồng đội và khả năng hợp tác 
- Có tinh thần trách nhiệm và tự giác trong việc duy trì chất lượng dịch vụ.


Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ: 
• Đơn xin việc 
• Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương)
• Giấy khám sức khoẻ 
• CMND và hộ khẩu (sao y) 
• Các bằng cấp có liên quan Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại khách sạn theo địa chỉ: Số 311 Cửa Đại, hoặc thôn 2, xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam (gần cầu Cửa Đại)
Gặp bộ phận nhân sự, SĐT: 0235 3930 777 -  0902 637 899giờ hành chính) hoặc thông qua mail: Tin đã hết hạn  (Ghi rõ ứng tuyển vị trí nào). 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 999 Trần Nhân Tông, Thôn 2, Cẩm Thanh, Hội An
  • http://www.cocoriverresort.com/
  • Coco River Resort & Spa nằm dọc theo Sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam. Tất cả các phòng đều có Wi-Fi miễn phí và máy tính xách tay. Chỗ đỗ xe có sẵn miễn phí. Mỗi phòng được trang bị máy lạnh, truyền hình vệ tinh, máy sấy tóc và phòng tắm riêng. Dịch vụ phòng 24-giờ được cung cấp. Khách sạn cung cấp hồ bơi ngoài trời và dịch vụ massage tại Senses Spa. Dịch vụ cho thuê xe đạp được sắp xếp miễn phí cho khách. Các món Việt Nam, châu Á và quốc tế được phục vụ tại Nhà hàng Ancient House và nhà hàng Thu Bon. Đồ uống có sẵn tại Quán Bar Bể Bơi hoặc Bar ở Sảnh.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu