Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18901 1

Senior Cook (Đầu bếp) tại Irusu Bar and Lounge

  • Hạn nộp: 14/08/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/09/2019 14:06

Mô tả công việc

Visit Irusu bar and lounge at our page/ Xem thông tin về Irusu bar and lounge tại địa chỉ: https://www.facebook.com/irusulounge/ và https://www.instagram.com/irusuloungesg/

SUMMARY SCOPE OF WORK (or job purpose)/ TÓM TẮT PHẠM VI CÔNG VIỆC ) hay mục tiêu của công việc) 

-    To ensure that all food prepared and presented coming from the kitchen is of the highest standard, according to the standards set by the company.

Đảm bảo rằng tất cả thức ăn được chuẩn bị và trình bày bởi bếp đạt được tiêu chuẩn cao nhất, dựa trên những tiêu chuẩn công ty đã đề ra.

-     Carry out and follow all directions given from the Executive Chef.

Tiến hành và theo sát tất cả hướng dẫn từ bếp trưởng điều hành.

-      Ensure the standards of food quality and presentation are met at all times, whilst reducing wastage and controlling costs.

Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng thức ăn và cách bày trí luôn được đáp ứng, đồng thời giảm thiểu sự hao phí và kiểm soát chi phí.

JOB DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-         Manager, organize and ensure the smooth running of your particular section.

Quản lý, tổ chức và đảm bảo hoạt động trơn tru cho bộ phận của mình.

-          To maintain a good working relationship with all colleagues and other department.

Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả động nghiệp và những bộ phận khác.

-          To report daily to the Group Executive Chef and cooperate with other members of the kitchen team.

Báo cáo tình hình hằng ngày cho Tổng bếp trưởng điều hành, và hợp tác làm việc với những thành viên khác của bộ phận bếp.

-          To prepare daily mise en place, according to work lists or verbal instructions given by the Group Executive Chef.

Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho mỗi ngày làm việc, dựa trên danh sách công việc hoặc sự hướng dẫn bằng lời của Tổng bếp trưởng điều hành.

-          Follow verbal instructions given by Group Executive Chef at all times.

Thực hiện theo sự hướng dẫn của Tổng bếp trưởng điều hành.

-          Ensure that all acquired items are ready to go, well before service

Đảm bảo tất cả các món ăn đã được chuẩn bị sẵn sàng, tốt trước khi phục vụ.

-          Takes a professional interest in constantly maintaining a high standard of food preparation by checking food for taste, temperature and visual appeal

Duy trì tiêu chuẩn cao trong khâu chuẩn bị thức ăn bằng cách kiểm tra mùi vị, nhiệt độ và thẫm mỹ trực quan

-          Ensure all dishes are uniform in content, taste, presentation and established portion sizes are adhered to.

Đảm bảo rằng tất cả món ăn đều được nhất quán trong moi mặt về mùi vị, cách bày trí, và kích thước phần ăn.

-          Ensure that goods and food items are stored in the correct manner, which prevent contamination and minimizes food spoilage.

Đảm bảo hàng hóa và thực phẩm được cất trữ đúng cách, tránh ô nhiễm và giảm thiểu hư hỏng.

-          To ensure that fridges, storage and working areas are cleaned and maintained, ensuring that chemicals are used according to manufacturer’s instructions and with minimum wastage.

Đảm bảo rằng tất cả các tủ lạnh, kho chứa và khu vực làm việc sạch sẽ và được bảo trì, các hóa chất phải được sử dụng dựa trên hướng dẫn của nhà sản xuất.

-          Leaves the work area clean and organized; then hands over to incoming shift workers.

Sau khi xong ca, đảm bảo khu vực làm việc phải sạch sẽ và có tổ chức, sau đó bàn giao lại cho những nhân viên ca sau.

-          Reports any equipment malfunctioning and problems to Group Executive Chef.

Báo cáo bất kỳ vấn đề hỏng hóc của thiết bị đến Tổng bếp trưởng điều hành.

-          Makes every attempt to prevent any damage, breakage, theft or loss of Resort property.

Nỗ lực để ngăn chặn những thiệt hại, mất cắp hoặc thất thoát tài sản công ty.

-          Assist in reducing the overall food cost within given guidelines as well as other kitchen related expenses by controlling requisitions and maintaining adequate stock levels.

Hỗ trợ giảm chi phí thức ăn tổng thể cùng với chi phí liên quan đến bộ phận bếp theo hướng dẫn đã được đưa ra bằng cách kiểm soát các yêu cầu đặt hàng và duy trì mức hàng tồn kho.

-          Makes suggestions to the Group Executive Chef concerning improvements, which lead to a higher guest satisfaction and overall departmental profit.

Gợi ý với Tổng bếp trưởng điều hành những ý tưởng cải thiện, mà dẫn đến một sự hài lòng của khách cao hơn và lợi nhuận tổng thể của bộ phận & nhà hàng.

-          Reports to Group Executive Chef for correct disciplinary action to be taken against staff, fair and professionally, to maintain a high level of staff moral and discipline.

Báo cáo với Tổng bếp trưởng điều hành để thực hiện đúng biện pháp kỷ luật đối với nhân viên, công bằng và chuyên nghiệp, duy trì đạo đức và kỷ luật cao đối với nhân viên.

-          Inform and consults Group Executive Chef of any problems, discrepancies and happenings with the kitchen operation.

Thông báo và trao đổi với Tổng bếp trưởng điều hành bất kỳ vấn đề, sự trái ngược nhau và xảy ra với việc vận hành trong bếp.

-          To report for duty punctually, wearing the correct uniform, nametag and neat grooming applicable.

Báo cáo nhiệm vụ đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định, bảng tên và tác phong gọn gàng.

-          Be fully conversant with all health and safety, fire and emergency procedures.

Tham gia đầy đủ và tuân thủ tất cả các khóa đào tạo về sức khỏe lao động,an toàn thực phẩm và cứu hỏa ở bất kỳ thời điểm nào.

-          Maintain a high standard of personal hygiene, dress, uniform and body language.

Duy trì tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân, trang phục, đồng phục và ngôn ngữ cơ thể.

-          Be polite and professional in any situation where the image of the Company is represented.

Lịch sự và chuyên nghiệp trong bất cứ tình huống nào, nơi mà hình ảnh công ty hiện diện.

-          To use and store kitchen equipment according to department procedure and manufacturer’s instructions, and in a manner which ensures minimum breakage and loss.

Sử dụng và bảo quản thiết bị nhà bếp theo quy trình của bộ phận và sự hướng dẫn của nhà sản xuất, và đảm bảo sự tổn thất tối thiểu nhất.

-          To attend all scheduled training, even if this falls outside of regular working hours. Tham gia tất cả các buôi tập huấn theo như kế hoạch, thậm chí nó nằm ngoài giờ làm việc.

-          To attend briefings and meeting as requested.

Tham gia các cuộc họp theo yêu cầu

-          To attend any team building and extra-curricular sporting activities as requested.

Tham gia bất kỳ hoạt động tập thể và hoạt động thể thao ngoại khóa theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

-          Salary depends on experience from 8 - 18 million

   Mức lương được trả tùy theo kinh nghiệm làm việc từ 8 – 18 triệu đồng

-          Competitive & Top salary bracket for HCMC salary + Service charge + KPI bonus + 13th Month

    Được hưởng mức lương cao và cạnh tranh ở khu vực Hồ Chí Minh + Thưởng dịch vụ + Thưởng KPI + Lương tháng 13

-          Parking allowance & Meal allowance

    Được hưởng phụ cấp gửi xe và ăn ca

-          12 days for annual leave

    12 ngày phép năm

-          Opportunity to work in a young and dynamic working environment

    Cơ hội được làm việc trong môi trường trẻ và năng động

-          Be entitled to full compulsory social insurance package

    Được tham gia bảo hiểm bắt buộc đầy đủ

-          Be entitled to other benefits as regulated by the Company

    Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

-          Background in Japanese cuisine

        Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến ẩm thực Nhật

-       -           Diverse abilities across Japanese cuisine styles and types

     Có khả năng thực hiện các món ăn theo phong cách Nhật

-       -          Experience with “Modern” Japanese cuisine

      Có kinh nghiệm thực hiện  các món ăn Nhật 

      -      Ability to create and update menu with Group Executive Chef

     Có khả năng tạo và cập nhật thực đơn đồ ăn với Tổng bếp trưởng điều hành

-        -        Strong knowledge in Japanese Cooking, techniques and ingredient knowledge

      Có kiến thức chắc về nấu ăn, kỹ thuật và sử dụng các gia vị Nhật

-      Minimum of four years experience in a similar position

          Ít nhất 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

         -        Solid knowledge of basic principles of cookery

                Có những kiến thức cơ bản về nguyên tắc nấu nướng.

-          -            Flexibility, willingness and motivation for further career development.

                 Linh động, sẵn sàng và có động lực cho sự thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

-          -             Proficient in spoken and written English.

                 Thành thạo kỹ năng nói và viết tiếng anh.

-          -              Basic knowledge in the operation of standard kitchen equipment and appliances.

                  Có kiến thức cơ bản trong việc sử dụng tất cả các thiết bị và dụng cụ trong bếp.

-          -               Must possess the ability and willingness to work alongside colleagues from different cultural backgrounds.

                   Phải có khả năng và sẵn sàng làm việc cùng với các đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau.

Yêu cầu hồ sơ

Latest update resume/ Bản tường thuận kinh nghiệm làm việc mới nhất

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • http://eightfourcollective.com/
  • We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu