Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12877 1

Sales Manager

  • Hạn nộp: 28/04/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
18/03/2020 14:34

Mô tả công việc

-Kiểm soát hệ thống kinh doanh & tiếp thị của công ty.
-Xây dựng và chuẩn hóa sơ đồ tổ chức một cách khoa học của bộ phận sales
-Hướng dẫn, đào tạo kỹ năng và kiến thức công việc cho nhân viên trong bộ phận sales
-Tổ chức triển khai các nội dung vận hành hàng ngày cho bộ phận sales 
-Tổ chức và thực hiện việc gặp gỡ khách hàng để chào bán các sản phẩm của công ty
-Hoàn thành các yêu cầu hoạt động của bộ phận sales bằng cách lập kế hoạch, phân công nhân viên, theo dõi tiến độ và kết quả làm việc
-Tổng hợp và báo cáo doanh thu của thị trường TA & các thị trường được phân công khai thác.
-Hỗ trợ ban giám đốc trong việc phân tích thị trường khách du lịch, khảo cứu & phân tích nhu cầu của thị trường để đưa ra chiến lược về sản phẩm & giá 
-Xây dựng mô tả công việc cho nhân viên sales & marketing
-Nghiên cứu và tìm kiếm các kênh marketing mới để để giúp công ty đưa thông tin sản phẩm đến với thị trường.
-Lên chiến dịch kinh doanh & tiếp thị tổng thể và chi tiết cho cả năm và từng giai đoạn trong năm. 
-Quản lý, giám sát, phân công công việc, đánh giá hiệu quả công việc đối với các nhân viên thuộc bộ phận sales
-Kết hợp với bộ phận F&B để hỗ trọ trong việc phát triển sản phẩm
-Duy trì cấu trúc hiệu quả công việc bằng cách cập nhật các yêu cầu công việc và mô tả công việc của nhân viên sales.
-Phân bổ và trực tiếp tham gia thực hiện gọi điện hoặc thăm viếng cá nhân tới khách hàng tiềm năng để tăng doanh số bán hàng
-Lên lịch mời và tiếp khách đến thử sản phẩm hoặc test chất lượng sản phẩm dịch vụ tại nhà hàng hàng tháng
-Theo dõi, tiếp nhận phản hồi và chuyển các thông tin phản hồi của khách về sản phẩm và dịch vụ tới bộ phận liên quan để cùng nhau giải quyết các phàn nàn của khách
-Xây dựng chính sách bán hàng, khuyến mãi, hậu mãi, giải quyết phàn nàn
-Định hướng và trực tiếp tham gia xây dựng content và các nội dung thông tin sản phẩm để phục vụ việc bán hàng
-Gặp gỡ, chào đón và hướng dẫn khách khảo sát đi thăm nhà hàng 
-Trả lời điện thoại, email và xác nhận booking của khách hàng 

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng + Service charge + thưởng
- Chế độ BHXH, nghỉ phép , sinh nhật, thăm hỏi,...
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp ,phát triển hết các kỹ năng bản thân.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu công việc

-Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt
-Kiến thức rộng về các thị trường khách , công ty du lịch
-Sự nhạy bén ,khả năng xem xét ,đánh giá và quyết đoán trong kinh doanh
-Kỹ năng quản lý công việc, đạt target hiệu quả
-5 năm kinh nghiệm trong nghề và 2 năm ở vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

01 bộ hồ sơ đầy đủ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • http://duongsrestaurant.com/
  • Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu