ĐẦU BẾP MÓN VIỆT
- Hạn nộp: 30/09/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
28/08/2018 13:47
Mô tả công việc
- Thực hiện nấu ăn bằng các phương pháp rán, nướng, quay, luộc, om, hấp, kho rim, nướng…
- Trình bày các món ăn đẹp mắt.
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến.
- Vệ sinh các thiết bị này cũng như quanh khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chọn các nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng.
- Nhận và bảo quản các đồ thực phẩm.
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + Service charge + TIP
- Hỗ trợ ăn giữa ca
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Thực hiện các công việc đã được yêu cầu của cấp trên
- Ưu tiên các ứng viên học chuyên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống
- Ưu tiên Đầu bếp đã từng chế biến qua các món Việt.
- Có Kỹ năng phục vụ tại nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt: ghi rõ địa điểm ứng tuyển.
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
- Giấy khai sinh (Bản sao).
- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng).
- CMND (Bản công chứng).
- Bằng cấp liên quan (bản công chứng)
- Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).
- 4 ảnh 3x4
(Chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ HS khi được nhận vào làm việc tại công ty)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 90 Lê Quang Đạo, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
- https://www.ngonvilla.com
Thời gian gần đây, những món ăn Việt Nam dường như lép vế so với những nền ẩm thực châu Á có tiếng khác như Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên chúng ta đang ở trong thời kì hoàn toàn mới khi thực khách quốc tế ngày càng yêu thích sự đa đang của đồ ăn Việt Nam cũng như những lợi ích sức khỏe của nguyên liệu tươi ngon mà ẩm thực Việt Nam chú trọng. Những nhà hàng món Việt đang mọc lên ở khắp các quốc gia trên thế giới thậm chí cả ở những khu vực ít người. Đặc trưng ẩm thực không phải là một điều dễ dàng bởi lẽ những món ăn Việt ở nước ngoài chỉ tương đồng về hình thức nhưng hương vị không còn giữ được nét nguyên bản như ở Việt Nam. Tin rằng những món ăn Việt phải luôn là sự phản ánh ẩm thực của người Việt, Ngon Villa cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng của ẩm thực Việt Nam và gìn giữ tinh hoa nguyên bản của từng món ăn đã trở thành tiêu chí hàng đầu của nhà hàng.
Thông tin liên hệ
- HR