Bếp Chính Âu - Q1
- Hạn nộp: 21/08/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
17/08/2020 13:42
Mô tả công việc
- Trực tiếp ra các món ăn do khách yêu cầu hoặc theo sự chỉ đạo của bếp trưởng (người nước ngoài)
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Hòa đồng, vui vẻ và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Lương 8tr + phụ cấp cơm, xe + thưởng + tip + service charge
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng của Oia Castle
- Mội trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 20-40;
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/khách sạn.
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi.
- Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp trực tiếp tại 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Q.1
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/Greek.Vietnamese.Cuisine/
Cafe & Bistro mang phong cách Hy Lạp Santorini độc đáo tại HCM. Ngoài ra còn mang đến hương vị món ăn từ vùng Địa Trung Hải
Thông tin liên hệ
- Ms. Lucy