Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18778 1

Bếp Trưởng/ HEAD CHEF - MEDITERRANEAN RESTAURANT

  • Hạn nộp: 30/08/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/08/2020 09:35

Mô tả công việc

- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới.
- Quản lý các sản phẩm chế biến tại bếp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, và tổ chức thực hiện.
- Tuyển chọn và huấn luyện nhân viên mới.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Xử lý nhân viên vi phạm nội quy bếp.
- Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Quản lý chi phí.
- Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra An Toàn Lao Động, Phòng chống cháy nổ
- Tư vấn và đề xuất mua sắm nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho phù hợp.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận, tương xứng với năng lực.
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng của Oia Castle
- Mội trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động

Yêu cầu công việc

- Tác phong/ngoại hình: Khỏe mạnh, Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Ưu tiên các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống, và đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. 

Yêu cầu hồ sơ

Nộp trực tiếp tại 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Q.1

Nộp qua email: Tin đã hết hạn
Liên hệ: 0909.067.808 hoặc 0120.5711.023
Hoặc nộp trực tuyến

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu