Bếp Trưởng/ HEAD CHEF - MEDITERRANEAN RESTAURANT
- Hạn nộp: 30/08/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
21/08/2020 09:35
Mô tả công việc
- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới.
- Quản lý các sản phẩm chế biến tại bếp.
- Lập kế hoạch kinh doanh, và tổ chức thực hiện.
- Tuyển chọn và huấn luyện nhân viên mới.
- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Xử lý nhân viên vi phạm nội quy bếp.
- Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Quản lý chi phí.
- Kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra An Toàn Lao Động, Phòng chống cháy nổ
- Tư vấn và đề xuất mua sắm nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho phù hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận, tương xứng với năng lực.
- Nhân viên có cơ hội học hỏi và được tạo điều kiện để thử sức trong nhiều loại hình kinh doanh đa dạng của Oia Castle
- Mội trường làm việc thân thiện, nhân viên trẻ và năng động
Yêu cầu công việc
- Tác phong/ngoại hình: Khỏe mạnh, Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Ưu tiên các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống, và đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp trực tiếp tại 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Q.1
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 119 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/Greek.Vietnamese.Cuisine/
Cafe & Bistro mang phong cách Hy Lạp Santorini độc đáo tại HCM. Ngoài ra còn mang đến hương vị món ăn từ vùng Địa Trung Hải
Thông tin liên hệ
- Ms. Lucy