Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19976 1

BẾP CHÍNH - CHAY

  • Hạn nộp: 28/09/2018
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Tân Bình - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
20/09/2018 15:46

Mô tả công việc

- Thời gian làm việc theo ca;

- Chịu trách nhiệm chính chuẩn bị, chế biến, trình bày, lên món ăn trong ca làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá trị, trình bày, định lượng ;

- Thay mặt bếp trưởng quản lý ca (nếu bếp trưởng vắng mặt);

- Hướng dẫn và giám sát hoạt động của các nhân viên bếp cấp dưới chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng; đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn;

- Kiểm tra, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng, ATVSTP cho hàng hoá chế biến bao gồm nguyên vật liệu, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô và hàng trong kho;

- Tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn nhân viên làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, nguyên vật liệu hàng tháng, đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp;

- Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng, phương án sáng kiến và cải tiến chất lượng món ăn, quy trình bộ phận bếp;

- Lên kế hoạch sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận;

- Hỗ trợ đào tạo, đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên bộ phận bếp;

- Thực hiện các báo cáo chuyên môn sau khi kết thúc ca và theo định kỳ;

-  Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;

- Tuân thủ các quy định về môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;

- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Chế độ nghỉ phép
  • Chế độ tập thể dục

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành nghề bếp hoặc ở vị trí tương đương;

- Có bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ăn uống, các khoá đào tạo kỹ năng làm bếp là một lợi thế;

- Hiểu biết, có kinh nghiệm, kỹ năng về món chay Âu là một lợi thế;

- Có kinh nghiệm trong việc lên định lượng và chi phí, ghi nhận công thức món ăn, lên kế hoạch nhập hàng dự trữ;

 -Có kiến thức về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Có khả năng tương tác tốt, có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong bộ phận;

- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tính tình hiền lành và chịu khó; có tinh thần cầu tiến trong việc;

- Trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;


Yêu cầu hồ sơ

-          CV

-          Bằng cấp/ Chứng chỉ

-          Sơ yếu lý lịch

-          Chứng minh nhân dân

-          Hộ khẩu

-          Giấy khám sức khỏe

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 806 (số cũ 129) Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://nhansu@dautuviendong.vn
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông phấn đấu trở thành một tổ chức đầu tư có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và công nghệ có liên quan đến Giáo Dục. Chúng tôi tin rằng giá trị lớn nhất của xã hội nằm ở Con Người, sự tương tác quan trọng nhất là giữa người với người và tương lai của một Đất Nước phụ thuộc vào những con người trẻ.

Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Thị Phương Thảo - Nhân viên Tuyển dụng

Mã QR giới thiệu