Nhân viên tạp vụ / Stewarding
- Hạn nộp: 19/04/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
22/07/2023 13:25
Mô tả công việc
Stewarding should be familiar with the major relevant operational standards relevant to her area of responsibility as well as the local/domestic policies and procedures and consider them within her/his daily scope of work.
Làm quen với những tiêu chuẩn liên quan đến hoạt động chính, liên quan đến khu vực trách nhiệm như qui trình và chính sách nội bộ trong phạm vi làm việc hằng ngày.
This is a hands on position and requires direct interaction
Đây
là trách nhiệm và những hướng dẫn cần thiết:
1. Washes, scrubs and maintains kitchen and related walls and floor.
Lau rửa, tẩy uế và duy trì khu vực bếp, tường và sàn.
2. Control of waste, storage and breakages of kitchen and back of house areas.
Kiểm soát rác thải, kho bãi và hàng vỡ trong bếp và khu vực phía sau
3. Operates dishwashing machine to manufacturer’s specifications and instructions.
Vận hành máy rửa chén để theo thông số kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất
4. Follows emergency procedures.
Tiến hành qui trình khẩn cấp
5. Washes and scrubs pots and pans used in the kitchen
Lau rửa, tẩy uế nồi, chảo được sử dụng trong bếp
6. Accomplish the overnight deep cleaning program of the kitchens as assigned
Hoàn thành qui trình làm sạch kỹ qua đêm trong khu vực bếp theo yêu cầu
7. To follow the schedule cleaning of walk-in fridge, cutting board, etc.
Tuân thủ kế hoạch lau dọn tủ lạnh, tủ mát, thớt…
8. Complies with hotel’s health and safety policy
Tuân thủ chính sách an toàn và sức khỏe của khách sạn
9. Performs related duties and special task and projects as assigned
Hoàn thành nhiệm vụ liên quan, trách nhiệm hay kế hoạch đặc biệt được đề ra
10. Adopts the “clear as you go method of work”
Chấp nhận rằng “dọn dẹp ngay khi làm việc”
11. Arranges chinaware, glassware, etc. in storerooms and shelves.
Sắp xếp đĩa, ly…trong kho và kệ
12. Complies with hygiene and sanitation standards and procedures
Tuân thủ tiêu chuẩn, qui trình vệ sinh
13. Follows staff discipline procedures.
Tuân thủ kỷluật
14. Establishes and maintains effective employee relations.
Thiết lập và duy trì mối quan hệ hiệu quả
15. Performs other duties assigned by supervisor
Hoàn thành nhiệm vụ như yêu cầu của quản lý
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh / Attractive Salary
Thưởng Phí Phục Vụ / Service Charge
Cung cấp 2 bữa ăn/ca / Free meals per shift
Đồng phục giặt ủi / Free laundry
Gửi xe miễn phí / Free parking
Sau khi ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT theo Luật định / Insurance according to Law
Tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Marriott / Training and Activity by Marriott
Yêu cầu công việc
1. Operating equipment knowledge/ Có kiến thức về trang thiết bị
2. Working knowledge of Stewarding department/ Có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận Steward
3. Knowledge of the use of Chemicals in the Stewarding Department/ Có kiến thức sử dụng hóa chất
4. Basic English spoken/ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Education/ Giáo dục
Middle School/ Trung học
Experience/ Kinhnghiệm
At least 2 year experience in 4 star Hotel/ Ít nhất 2 năm tại khách sạn 4 sao
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, District 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giống như các vị khách của chúng tôi, các cộng sự của Le Méridien® là những nhà thám hiểm sang trọng, nhà đổi mới đầy tinh tế và người giải quyết vấn đề giàu trí tưởng tượng. Thưởng thức cuộc hành trình và mở khóa chân trời chuyên nghiệp mới như là một phần của một cộng đồng trọn vẹn và hợp tác.
Thông tin liên hệ
- Ms. Thy - Phòng Nhân sự - Recruiter - Nhân Viên Tuyển Dụng