Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20460 1

Kế toán tổng hợp - Kiểm soát chi phí bán hàng

  • Hạn nộp: 05/01/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Hà Nội, Lâm Đồng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11/12/2020 15:34

Mô tả công việc

1. Kiểm tra báo cáo trừ hàng của quầy bar: - Kiểm tra số lượng hàng tồn = SL hàng tồn CK ngày hôm trước, SL hàng nhập trong ngày = SL trên BBGN/ phiếu xuất kho - Kiểm tra SL hàng bán ra = SL trên bill - Các khoản chuyển đi, lấy về từ nơi khác làm tăng giảm lượng hàng trong Bar đều phải ghi lại trên báo cáo có chứng từ xác nhận - Kết hợp cùng quản lý quầy định kỳ kiểm kê đồ uống 1 tháng 1 lần hoặc bất cứ khi nào có yêu cầu 2. Kiểm tra báo cáo trừ hàng của Bếp: - Kiểm tra tương tự như với báo cáo của quầy bar - Chú ý: báo cáo theo dõi các nguyên liệu chính, có giá trị lớn - Kết hợp số lượng đồ minibar tiêu thụ trừ hàng phải khớp hóa đơn bán hàng - Kết hợp cùng phụ trách buồng phòng kiểm kê định kỳ 1 tháng 1 lần hoặc bất cứ khi nào có yêu cầu 3.Kiểm tra xác nhận báo cáo xuất nhập tồn: Kết hợp cùng với các bộ phân phát sinh doanh thu trong khách sạn (Bộ phận bếp, nhà hàng, HK, lễ tân ...) 4. Kiểm tra xác nhận báo cáo vỡ, hủy, mất mát - Lập biên bản khi có vỡ, hủy và mất mát - Kết hợp cùng bếp trưởng, quản lý quầy định kỳ kiểm kê CCDC 1 tháng 1 lần hoặc bất cứ khi nào có yêu cầu 5. Lập báo cáo kiểm kê thực phẩm, đồ uống, CCDC (Số lượng - Giá trị); Báo cáo kiểm tra thực phẩm bếp hàng ngày đã được kiểm tra; Báo cáo parstock của bar đã được kiểm tra.

Quyền lợi được hưởng

- Lương mỗi tháng từ 12,000,000 VND + phí dịch vụ + tips - 01 ngày nghỉ mỗi tuần - Hưởng lương tháng 13 - Được cấp đồng phục - Phụ cấp bữa ăn & gửi xe - Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật - Được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ & cơ hội phát triển trong nghề nghiệp

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán

- Có kinh nghiêm 1-2 năm ở vị trí tương đương

*Nhiệm vụ chính của kiểm soát chi phí: 

- Lập kế hoạch và quản lý các chi phí của khách sạn, trong đó trọng tâm kiểm soát chi phí của khách sạn, trong đó trọng tâm kiểm soát chi phí nguyên vật liệu ẩm thức. 

- Tổ chức và giám sát hệ thống quản lý chi phí, quản lý tài sản và quản lý mua hàng. 

- Phối hợp với các bộ phận trong việc quản lý hàng và nguyên vật liệu lưu kho. 

- Lập báo cáo chi phí cho kiểm soát tài chính.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng viên có thể gửi về: 1. Văn phòng Cereja Hotel & Resort tại Hà Nội: Tòa nhà 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội 2. Văn phòng Cereja Hotel & Resort tại Đà Lạt: Khu phân khu chức năng VII.7, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng Liên hệ: 0263.7300888 ( gặp Nhân Sự) Email: os.hr@ cerejahotel-resort.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu phân khu chức năng VII.7, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • https://cerejahotel-resort.vn/
  • Nằm gọn trong khuôn viên của đồi thông Đà Lạt bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, Cereja Hotel & Resort Dalat do Công ty cổ phần HT Invest làm Chủ đầu tư, là khách sạn và khu nghỉ dưỡng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao với 135 phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo chất lượng quốc tế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu