Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10183 1

Nhân viên phụ bếp

  • Hạn nộp: 06/08/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
06/07/2021 14:58

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
  • Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên.
  • Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc.
  • Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.
  • Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
  • Học hỏi cách chế biến các món ăn.
  • Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn trên thị trường

Ngoài lương cứng, bạn còn được nhận thêm service charge, tip cao

Phụ cấp ăn ca, phụ cấp ca gãy, hỗ trợ gửi xe

Ca Làm Việc linh hoạt, tuần được nghỉ 1 ngày

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định

Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm, … về ngành F&B

Cơ hội thăng tiến cao

Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp

Thưởng cuối năm theo quy định

Lương khởi điểm: 23.000 - 25.000đ/giờ

Yêu cầu công việc

- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ,
- Có tinh thần đồng đội, làm việc nhóm
- Có tính kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Ca làm việc: Ưu tiên ca linh hoạt 8 tiếng, làm 6 ca/ 1 tuần

Part time: 10h-14h hoặc 18h-22h

Fulltime ca thẳng: 8h-16h30 hoặc 14h-22h30, hỗ trợ ăn ca

Fulltime ca gãy: 10-14h30 & 18-22h30, có phụ cấp ca gãy & hỗ trợ 2 bữa ăn/ngày

Yêu cầu hồ sơ

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Hoteljob Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ: Tin đã hết hạn

HOTLINE HỖ TRỢ: 0899450808 hoặc 0974958090

EMAIL: hr.recruitment@caugo-group. com

ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: NHÀ HÀNG FURONGHUA số 9 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 73 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://www.caugorestaurant.com/
  • Thành lập đầu tiên từ năm 2008, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất Hà nội, chúng tôi hiện đang sở hữu 4 thương hiệu nhà hàng đa phong cách đang thành công nhất. Mỗi năm chúng tôi đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước, các chính khách, những doanh nhân nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Để tiếp nối sự thành công đó trong tương lai Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô và mô hình hoạt động của mình tại các vị trí trung tâm bậc nhất của Hà Nội. Với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu nhà hàng với chất lượng cao và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau về văn hóa ẩm thực cùng với đó là một phong cách phục vụ hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực hàng đầu Việt Nam và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự phấn đấu của mình. Với tiêu chí đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lõi đóng góp cho sự thành công của mình, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các ứng viên có tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực F&B. Hãy gia nhập đại gia đình Cầu Gỗ và cùng chúng tôi gặt hái những thành công trong nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu