Đầu bếp
- Hạn nộp: 30/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
28/02/2020 09:19
Mô tả công việc
Trình bày các món ăn đẹp mắt.
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến.
Vệ sinh các thiết bị này cũng như quanh khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chọn các nguyên liệu đầu vào sạch sẽ, có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng.
Nhận và bảo quản các đồ thực phẩm.
Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
Hỗ trợ ăn giữa ca
Thưởng theo hiệu quả công việc.
Thưởng tháng lương thứ 13.
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
Thực hiện các công việc đã được yêu cầu của cấp trên
Ưu tiên các ứng viên học chuyên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống
Ưu tiên Đầu bếp đã từng chế biến qua các món Việt.
Có Kỹ năng phục vụ tại nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
- Giấy khai sinh (Bản sao).
- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng).
- CMND (Bản công chứng).
- Bằng cấp liên quan (bản công chứng)
- Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).
- 4 ảnh 3x4
(Chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ HS khi được nhận vào làm việc tại công ty)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 12/09 Bạch Đằng, Hội An, Quảng Nam
NGON VILLA HỘI AN
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự