Bếp trưởng
- Hạn nộp: 30/11/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Sa Pa - Lào Cai
Làm theo ca
07/11/2018 16:50
Mô tả công việc
1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
- Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
- Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
- Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
- Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
- Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
- Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
4. Quản lý công việc bếp
- Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính...).
- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
- Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
- Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Đãi ngộ khác: Các khoản thưởng và phụ cấp khác (service charge, phụ cấp trách nhiệm, lễ tết, tháng lương thứu 13, thưởng doanh thu, ...)
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương; ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành bếp Âu và Á, hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Cẩn thận, nhanh nhẹn, trách nhiệm
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đường Thủ Dầu Một, thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai
- https://sapalegendhotel.com
Sapa Legend Hotel - Đường Thủ Dầu Một, thị trấn Sapa, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai Cần tuyển dụng tất cả các vị trí, các vị trí Nhân viên không yêu cầu kinh nghiệm các bạn nhé!
Thông tin liên hệ
- Lê Thị Mai