Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7911 1

Bếp trưởng Nhà hàng Chay (Chef de Cuisine – Vegetarian Restaurant)

  • Hạn nộp: 29/01/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
17/01/2020 11:10

Mô tả công việc

Bếp trưởng Nhà hàng chịu trách nhiệm vận hành, tổ chức, đào tạo, quản lý và giám sát chất lượng ẩm thực của Nhà hàng Chay; là người hiểu và đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về ẩm thực chay. Vị trí này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp (lời nói và văn bản) xuất sắc.

Công việc cụ thể:

Chuẩn bị, phối hợp công việc hoặc giám sát trực tiếp với đội ngũ nhân viên Bếp để chuẩn bị món ăn phục vụ khách hàng

Hỗ trợ bộ phận Mua hàng thực hiện kiểm kê hàng hóa hàng tháng

Có vai trò chủ động đối với công việc vận hàng hàng ngày của bộ phận Bếp, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và vệ sinh, an toàn thực phẩm

Yêu cầu nguyên, vật liệu để phục vụ khách hàng ngày

Giao tiếp với cấp trên và trong bộ phận/các bộ phận liên quan về các vấn đề công việc

Trực tiếp chuẩn bị và phục vụ các bữa ăn và menu đặc biệt tại nhà hàng

Thiết lập tiêu chuẩn đào tạo, tiêu chuẩn dịch vụ các tổ dịch vụ thuộc bộ phận Bếp

Phát triển và gợi ý các menu, thay đổi các menu theo yêu cầu của khách hàng và thị trường

Kiểm soát khẩu phần phục vụ khách

Hỗ trợ các Bếp khác khi có yêu cầu phục vụ khách hàng VIP và khách hàng đặc biệt khác

Có năng lực thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Báo cáo mọi phàn nàn của khách hàng cho Giám đốc Ẩm thực và hỗ trợ đội ngũ xử lý phàn nàn của khách

Có trách nhiệm xử lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ khi cần thiết

Chia sẻ ý tưởng để đat được các mục tiêu kinh doanh, cải tiến vận hành và phát triển cá nhân/đội ngũ với Giám đốc Ẩm thực

Chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng theo thỏa thuận (trao đổi khi phỏng vấn) 

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, có cơ hội thăng tiến 

- Các chế độ BH theo Luật Lao động và theo quy định công ty

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 5-7 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Chay cao cấp hoặc tại kinh nghiệm phụ trách món chay tại nhà hàng khách sạn

- Giao tiếp tốt

- Tinh thần đồng đội

- Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh và có kinh nghiệm set up Bếp

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province
  • https://www.novotelhalongbay.com
  • Novotel Ha Long Bay is the leading hotel in Ha Long and opened in October 2008. The 4-star hotel overlooks the magnificent Ha Long Bay, UNESCO World Heritage, and offers 225 rooms F&B outlets feature: The Square Restaurant with international cuisine, The Lobby Lounge, an outdoor swimming pool with a poolside Bar. Conference facilities include a ballroom up to 300 seats for conferences, events and banquets and 5 meeting rooms with a panoramic view on the islands of Ha Long Bay.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu