Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10720 1

[GẤP] BẾP TRƯỞNG - NH ÂU, MỸ - TIẾNG ANH KHÁ

  • Hạn nộp: 27/08/2019
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
01/09/2020 10:23

Mô tả công việc

1. Quản lý hàng hóa của bếp

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.

2. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.

- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.

- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

3. Điều hành công việc

- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.

4. Quản lý công cụ, tài sản được giao

- Hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm

- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.

6. Quản lý nhân sự bếp

- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.

- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.

7. Phối hợp với các bộ phận

- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.

- Phối hợp với bộ phận kế toán để giải quyết các vấn đề về hao hụt, mất mát, hàng hủy, định lượng, v.v….

8. Trực tiếp nấu các món

- Nhận đặt hàng liên quan đến món ăn

- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.

- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món những món không quá quan trọng.

9. Thời gian làm việc

- Ca làm việc phải luôn rơi vào thời gian hoạt động chính của nhà hàng, để đảm bảo luôn có mặt vào giờ ăn trưa, giờ ăn tối.

- Luôn có mặt tại nhà hàng vào những giờ cao điểm: sự kiện, tiệc, chương trình promotions, khách đông, v.v… để điều phối hoạt động của bếp và đảm bảo chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương
  • Phí phục vụ
  • Tip
  • Bao cơm
  • Lương tháng 13
  • Đóng các loại bảo hiểm theo quy định của luật
  • Các chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản, v.v....

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng tại các nhà hàng Âu.
  • Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm Bếp Trưởng.
  • Có kiến thức sâu về các quy trình liên quan đến việc xây dựng bếp tại nhà hàng Âu.
  • Có hiểu biết và cập nhật tốt về xu hướng mới nhất của ngành ẩm thực Âu.
  • Luôn chủ động giải quyết và chịu trách nhiệm các vấn đề về bếp.
  • Có thể giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành khá.
  • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao và trung thực.
  • Bề ngoài chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ qua email Tin đã hết hạn hoặc liên hệ qua sđt : 0918 502 234 (Ms. Nga) 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu