[GẤP] BẾP TRƯỞNG - NH ÂU, MỸ - TIẾNG ANH KHÁ
- Hạn nộp: 27/08/2019
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
01/09/2020 10:23
Mô tả công việc
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
7. Phối hợp với các bộ phận
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
- Phối hợp với bộ phận kế toán để giải quyết các vấn đề về hao hụt, mất mát, hàng hủy, định lượng, v.v….
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận đặt hàng liên quan đến món ăn
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món những món không quá quan trọng.
9. Thời gian làm việc
- Ca làm việc phải luôn rơi vào thời gian hoạt động chính của nhà hàng, để đảm bảo luôn có mặt vào giờ ăn trưa, giờ ăn tối.
- Luôn có mặt tại nhà hàng vào những giờ cao điểm: sự kiện, tiệc, chương trình promotions, khách đông, v.v… để điều phối hoạt động của bếp và đảm bảo chất lượng món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương
- Phí phục vụ
- Tip
- Bao cơm
- Lương tháng 13
- Đóng các loại bảo hiểm theo quy định của luật
- Các chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản, v.v....
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm đứng bếp nóng tại các nhà hàng Âu.
- Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm Bếp Trưởng.
- Có kiến thức sâu về các quy trình liên quan đến việc xây dựng bếp tại nhà hàng Âu.
- Có hiểu biết và cập nhật tốt về xu hướng mới nhất của ngành ẩm thực Âu.
- Luôn chủ động giải quyết và chịu trách nhiệm các vấn đề về bếp.
- Có thể giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành khá.
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần.
- Có tinh thần trách nhiệm cao và trung thực.
- Bề ngoài chuyên nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email Tin đã hết hạn hoặc liên hệ qua sđt : 0918 502 234 (Ms. Nga)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Sapphier Entertaiment Joint Stock Company - GLOW ROOFTOP
Thông tin liên hệ
- Phòng NS - Nhân Sự